Diva Thanh Lam bất ngờ hát thay vị trí của vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vừa cho hay, diva Hồng Nhung đã nhận lời tham gia liveshow "Tiền duyên". Ngoài ra, liveshow có sự thay đổi, Thanh Lam sẽ hát ca khúc chủ đề của liveshow “Cắt tiền duyên”, thay vì ca sĩ Đinh Hiền Anh (vợ Thứ trưởng Bộ tài chính) như dự định ban đầu.

Diva Thanh Lam say mê tập luyện chuẩn bị cho liveshow.

"Hồng Nhung đã nhận lời với tôi để ra Hà Nội hát "Thư Hà Nội". Chúng tôi đang tính toán làm sao để phần trình diễn của Hồng Nhung sẽ đặc biệt, rất có thể cô ấy sẽ hát theo phong cách acoustic với một guitarist. Đây là một tin vui bất ngờ đối với các khán giả yêu mến giọng ca "Bống Hồng Nhung" và với riêng tôi là một mối duyên lành mình không nghĩ tới" - nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tiết lộ.

Ngoài sự tham gia của Hồng Nhung thì kịch bản chương trình cũng có chút thay đổi, ca khúc chủ đề "Cắt tiền duyên" sẽ được trao cho diva Thanh Lam thể hiện. Theo đó, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ vắng mặt trong liveshow lần này của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vì lý do cá nhân và họ sẽ hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc khác đã được lên kế hoạch từ nhiều tháng qua.

Cũng theo nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, một tuần qua anh cùng nhạc sĩ Trần Đức Minh, ban nhạc Phan Kiên - Phan Cường đã có những buổi tập ghép bài với các ca sĩ Thanh Lam, Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê, Khánh Linh... Dù là liveshow riêng đầu tiên nhưng tác giả ca khúc "Bà tôi" lựa chọn 2/3 tác phẩm mới tinh của mình để giới thiệu với khán giả.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đóng vai trò quan trọng trong show diễn giúp người nhạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Vĩnh Tiến ''quy hoạch'' lại cuộc đời

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn - người bạn thân của Nguyễn Vĩnh Tiến đảm nhận vai trò cố vấn chương trình cũng sát sao khi đồng hành các buổi tập cùng các ca sĩ để góp ý và động viên tinh thần. Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến bày tỏ niềm hạnh phúc và sự tin tưởng liveshow lần này của mình sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt cho người xem.

"Ngoài những giọng hát tốt thì dàn nhạc cũng được đầu tư công phu giữa giao hưởng và dàn dân tộc. Tôi thực sự xúc động khi nhận được tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp dành cho mình thời điểm này. Lo lắng, hân hoan khiến tôi những ngày qua rơi vào tình trạng gần như mất ngủ. Tôi nghĩ khi mình và ê kíp muốn có một đêm tận hiến với âm nhạc thì sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi người" - Nguyễn Vĩnh Tiến nói.

Liveshow “Tiền duyên” được tổ chức vào ngày 2/11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.