Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Djokovic kiên cường quật ngã Feliciano Lopez sau 4 set đấu

Kinhtedothi - Novak Djokovic đã đánh bại Feliciano Lopez trong cả 5 lần gặp nhau trước khi chạm trán ở tứ kết US Open. Nhưng tay vợt người Serbia không vì thế mà tỏ ra khinh địch khi tái ngộ đối thủ người TBN.
 “Tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu hôm nay. Tôi biết anh ấy là người giàu kinh nghiệm. Có thể đây sẽ lại là một trận đấu khó khăn với tôi. Hi vọng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ”, Djokovic nói.
Trong set 1, Djokovic rất nhanh chóng giành 2 break sau 4 game đấu và chỉ để Lopez có cơ hội gỡ lại 1 game trước khi giành chiến thắng 6-1. Tuy nhiên câu chuyện ở set 2 thay đổi, Lopez bắt đầu đổi chiến thuật khi thường xuyên lên lưới để dồn Djokovic vào các cú đánh khó. Sau khi giành break sớm ở game thứ 2, Lopez vẫn phải khá vất vả để thắng ở game 9 do sự kiên cường của Djokovic, và giành set 2 với tỷ số 6-3.

Sang set 3, đến lượt Lopez mắc sai lầm khi mắc 2 lỗi giao kép ở game 2 và để cho Djokovic giành break. Nole tận dụng tốt các game giao bóng để giành thắng lợi 6-3 trong set đấu này.

Set 4 chứng kiến nỗ lực bám đuổi sát sao của Lopez, người tiếp tục dùng các pha giao bóng mạnh lẫn lên lưới để gây khó dễ cho Djokovic. Hai tay vợt cầm hòa 6-6 nhưng ở loạt tie-break, thể lực của Lopez giảm sút rõ rệt và Djokovic tận dụng cơ hội này để thắng 7-2, đoạt set 4 và vượt qua Lopez để vào bán kết gặp Cilic.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

18 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Việc Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 2486/QĐ-TTg ngày 14/11/2025 phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045 mở ra một định hướng chiến lược quan trọng đối với tiến trình phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Với vị thế Thủ đô ngàn năm văn hiến, trung tâm văn hóa - chính trị - giáo dục - sáng tạo của cả nước, Hà Nội có đầy đủ điều kiện để tiên phong thực hiện chiến lược này.

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

18 Nov, 02:38 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Công văn số 9217/UBND-KT về việc thực hiện Công điện số 213/CĐ-TTg ngày 11/11/2025 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ rà soát, sắp xếp, bố trí và xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính các cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ