Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Djokovic rời cuộc chơi ở Dubai

Kinhtedothi - Có lẽ người hâm mộ phải rất tiếc nuối khi Djokovic đã phải rời cuộc chơi ở Dubai tối 25/2 theo cách không mong muốn.
Không ngoa khi nói, Novak Djokovic mới chính là "Tàu tốc hành" của làng banh nỉ thời điểm hiện tại khi đang băng băng tiến bước tới danh hiệu ở Dubai. Không chỉ vậy, chiến thắng thứ 700 trong sự nghiệp trước Malek Jaziri ở vòng 2 càng khiến cho Nole thêm phần hưng phấn. Khi mà trạng thái thể lực lẫn phong độ đều ở mức hoàn hảo, sẽ rất khó để anh chịu gác vợt trước đối thủ từng nhận 7 thất bại trước mình như Feliciano Lopez.
Đối đầu với Feliciano Lopez - bại tướng đã thua mình cả 7 lần gặp nhau trước đây, tưởng chừng như Novak Djokovic sẽ tiếp tục thắng dễ đối thủ. Thế nhưng, bất ngờ đã sớm xảy ra khi Nole mất break ngay ở game đầu tiên của trận đấu và đến game thứ 3, anh phải cứu liên tiếp 3 break point. Sau đó, hạt giống số 1 người Serbia bất ngờ phải xin tạm dừng trận đấu để các nhân viên y tế vào chăm sóc do anh gặp vấn đề ở mắt phải.

 Dù đã nỗ lực trở lại thi đấu nhưng sau đó, Djokovic mất thêm một break nữa dẫn đến thất bại 3-6 của anh trong set 1. Ngay sau đó, tay vợt số 1 thế giới bất ngờ xin bỏ cuộc vì bị nhiễm trùng mắt và nhường quyền đi tiếp cho hạt giống số 6 Feliciano Lopez sau chỉ 33 phút. Như vậy, tham vọng vượt mốc 700 trận thắng trong sự nghiệp của mình đã không thể được Djokovic thực hiện ở giải Dubai Tennis Championship năm nay.

Còn với Lopez, ở bán kết, tay vợt người Tây Ban Nha này sẽ gặp Marcos Baghdatis - đối thủ đến từ đảo Síp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ