Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Djokovic thắng chóng vánh, Nishikori bất ngờ bị loại

Kinhtedothi - Việc Nole “hủy diệt” đối thủ nhanh chóng đến vậy vẫn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
Dù để thua 2 trận chung kết Masters 1000 gần nhất, song Novak Djokovic vẫn được xếp là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch tại giải Mỹ mở rộng. Hạt giống số 1 được đánh giá cao ở Grand Slam cuối cùng trong năm, giải đấu Nole đăng quang lần gần nhất từ cách đây 4 mùa giải.
Nếu nhìn vào thành tích trong năm 2015 (trong đó là 2 trận thua tại Masters 1000) có thể thấy, Djokovic dường như muốn giữ sức tại US Open và điều này sẽ được tay vợt 28 tuổi khẳng định trong cuộc đối đầu với Joao Souza.

Với đẳng cấp vượt trội, Djokovic được dự đoán sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc giành chiến thắng trước tay vợt người Brazil. Tuy nhiên, việc Nole “hủy diệt” đối thủ nhanh chóng đến vậy vẫn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Chơi quá áp đảo, tay vợt số 1 thế giới đã khiến Souza tối tăm mặt mũi. Kết quả là Nole giành tới 7 break để kết thúc trận đấu sau 3 set với cùng tỉ số 6-1.

Đối thủ ở vòng 2 của Djokovic là người thắng ở trận đấu giữa Vasek Pospisil và Andreas Haider-Maurer.

*Tin gây sốc ngay tại vòng 1 US Open là việc hạt giống Nishikori bị loại: Gặp đối thủ vô danh Benoit Paire, Nishikori để thua ở set 1 với tỉ số 4-6. Dù thắng lại 2 set sau đó với các tỉ số 6-3, 6-4, nhưng hạt giống số 4 người Nhật Bản cuối cùng vẫn để thua ở 2 set quyết định với các tỉ số 6-7(6), 4-6. Như vậy sau kì tích lọt vào chung kết năm ngoái, Nishikori đã bị loại ở ngay vòng 1 năm nay.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ