Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Djokovic vô địch Giải Miami Masters 2014

Kinhtedothi - Chiến thắng giúp Djokovic lần thứ tư thắng Giải Miami Masters, vượt qua thành tích ba lần vô địch của Pete Sampras. Người đang giữ kỷ lục vô địch giải là huyền thoại Andre Agassi với 6 lần đăng quang.
Đây là lần đụng độ thứ 40 giữa Nadal với Djokovic. Ở trận đấu này, Djokovic tỏ ra hoàn toàn vượt trội Nadal. Lần duy nhất anh phải đối mặt với điểm break là ở bàn đầu tiên của trận đấu nhưng đã dễ dàng vượt qua.

Chính những cú giao bóng mạnh mẽ, di chuyển hợp lý và đánh bóng ổn định đã giúp Djokovic chiến thắng Nadal. Ở điểm cuối cùng của trận đấu, hai tay vợt có màn đánh bóng qua lại đến 30 cú đánh bóng với phần thắng thuộc về Djokovic. Suốt trận, Djokovic chỉ phạm phải 15 lỗi tự đánh bóng hỏng và tận dụng thành công điểm kết thúc trận đầu tiên có được.

Đây là chức vô địch Masters thứ hai liên tiếp của Djokovic sau khi đăng quang tại Giải Indian Wells Masters (thắng Roger Federer) cách đây hai tuần. Như vậy Djokovic đã thắng cả hai giải Masters đầu tiên trong năm 2014.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ