Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đô đốc Hải quân Mỹ thăm tàu sân bay hoạt động trên Biển Đông

Kinhtedothi - Giới chức quân sự Mỹ ngày 7/6 cho biết Tư lệnh Các chiến dịch Hải quân của nước này, Đô đốc John Richardson, cuối tuần qua đã tới thăm tàu sân bay USS John C. Stennis đang hoạt động trên Biển Đông.
Tàu sân bay USS John C. Stennis của Hải quân Mỹ.
Tàu sân bay USS John C. Stennis của Hải quân Mỹ.
Trong một đoạn video đăng tải trên trang mạng cá nhân, Đô đốc John Richardson nói: “Mọi người tại khu vực này đang lo ngại cho sự ổn định, hòa bình và thịnh vượng của khu vực. Tôi từng nói với họ rằng tình hình vẫn ổn vì chúng tôi có nhóm tàu sân bay tấn công USS John C. Stennis ở Biển Đông.”

Phát biểu trước các thủy thủ, ông Richardson nhấn mạnh việc đảm bảo với các đồng minh về cam kết của Mỹ tại khu vực này có ý nghĩa quan trọng.

Tàu sân bay USS John C. Stennis về cơ bản đã được điều động tới Biển Đông và hoạt động tại vùng biển này trong cả tháng 5 vừa qua.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

08 Jan, 09:01 AM

Kinhtedothi - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra ngay sau Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Ngày 15/3/2026 là Ngày toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dưới đây là các mốc thời gian cần chú ý về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ