Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dọa cho nổ bom để cướp ngân hàng ở Hạ Long

Kinhtedothi - Chiều 4/3, nam thanh niên vào một chi nhánh ngân hàng ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) yêu cầu nhân viên đưa tiền nếu không sẽ cho nổ "2 quả bom"...

Cụ thể, khoảng 14 giờ ngày 4/3, Công an TP Hạ Long nhận tin báo về một chi nhánh ngân hàng ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long xảy ra vụ việc nam thanh niên dọa cướp.

Đối tượng T.Q.M  tại trụ sở công an

Vào thời điểm trên, đối tượng là nam mang theo ba lô màu đỏ cỡ lớn đi vào ngân hàng rồi hô to: "Tao mang 2 quả bom, đưa tiền đây không tao cho nổ banh xác". Hô xong đối tượng leo lên quầy giao dịch với ý định trèo qua tấm kính chắn để tiến vào trong nhưng không được.

Loay hoay một hồi lâu nhưng không vượt qua được tấm chắn kính, cùng lúc còi báo động của ngân hàng reo, đối tượng này lập tức bỏ chạy theo lối cổng chính. Trong khi bỏ chạy, đối tượng lấy một điện thoại di động của nhân viên lễ tân ngân hàng, khi ra tới cổng thì bị lực lượng công an và bảo vệ ngân hàng bắt giữ.

Sự việc không gây thiệt hại về người và tài sản cho ngân hàng. Kiểm tra chiếc ba lô màu đỏ đối tượng mang vào ngân hàng, cảnh sát không thấy bom, chỉ có một số giấy tờ mang tên T.Q.M trú tại TP Hồ Chí Minh, có thẻ sinh viên một trường đại học ở Mỹ.

Đối tượng khai nhận không có công ăn việc làm, đang thuê trọ tại nhà nghỉ ở phường Bãi Cháy được 10 ngày. Trước đó, M từng đến ngân hàng này rút tiền rồi nên kế hoạch để cướp.

Hiện đối tượng đã được đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Khởi tố bạn gái của đối tượng cướp ngân hàng

Khởi tố bạn gái của đối tượng cướp ngân hàng

Hải Phòng: Lời khai ban đầu của đối tượng dùng súng cướp ngân hàng

Hải Phòng: Lời khai ban đầu của đối tượng dùng súng cướp ngân hàng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ tai nạn thảm khốc ở chợ chuối Tân Long: trách nhiệm thuộc về ai?

Vụ tai nạn thảm khốc ở chợ chuối Tân Long: trách nhiệm thuộc về ai?

21 Sep, 12:18 PM

Kinhtedothi- Vụ tai nạn sáng 17/9/2025 trên Quốc lộ 9 khiến 3 người tử vong, 9 người bị thương không chỉ là nỗi đau xót xa mà còn phơi bày sự chậm trễ, thiếu quyết liệt trong quản lý. Trách nhiệm không chỉ dừng ở tài xế, mà còn thuộc về chính quyền địa phương khi để chợ tự phát lấn chiếm lòng đường nhiều năm liền.

Khởi tố, bắt tạm giam “nữ quái” cho vay lãi nặng hàng chục tỷ đồng

Khởi tố, bắt tạm giam “nữ quái” cho vay lãi nặng hàng chục tỷ đồng

20 Sep, 11:27 AM

Kinhtedothi - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đặng Thị Hoài (SN 1976, trú phường Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) về hành vi “cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”. Đáng chú ý, bị hại trong vụ việc này lại chính là đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trước đó đã bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ