Đoàn công tác của Ban Bí thư làm việc tại Pháp

Chia sẻ

KTĐT - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc từ 11 đến 13/9/2012 tại Pháp, Đoàn công tác của Ban Bí thư đã có buổi làm việc chiều 11/9 với Đảng bộ Đại sứ quán Việt Nam.

Nội dung buổi làm việc là kiểm tra, đánh giá việc thực hiện chỉ thị 03 CTW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Đảng viên cán bộ nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam, đại diện sinh viên lưu học sinh Việt Nam tại Pháp.
 
Đoàn công tác của Ban Bí thư làm việc tại Pháp - Ảnh 1
Trợ lý thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Hoàng Thanh Khiết trao cờ thi đua cho Đảng bộ Đại sứ quán Việt Nam ở Pháp. (Ảnh: Trung Dũng/Vietnam+)

Đoàn do Trợ lý thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Hoàng Thanh Khiết dẫn đầu. Cùng đi với Đoàn có Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Chu Văn Đạt, Chánh văn phòng Đảng ủy ngoài nước Tạ Xuân Thanh.

Cũng trong buổi làm việc, các ông Hoàng Thanh Khiết và Chu Văn Đạt đã quán triệt sâu nội dung hai Nghị quyết Trung ương IV và V đến các cán bộ đảng viên và đại biểu tham dự đồng thời cho biết phương hướng thực hiện tinh thần hai nghị quyết này trong điều kiện sống và làm việc ở ngoài nước.

Hai ông cũng đề cập đến một số tình hình trong nước và vấn đề thời sự khác đang được người dân trong nước và ở nước ngoài quan tâm. 

Nhân dịp này, ông Hoàng Thanh Khiết, đã trao cờ thi đua 5 năm liền đạt danh hiệu "Đảng bộ trong sạch và vững mạnh" cho Đảng bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp. Đây là một trong ba Đảng bộ đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài vinh dự được nhận phần thưởng này.

Ông Dương Chí Dũng, Đại sứ, Bí thư Đảng ủy Đại sứ Việt Nam tại Pháp cho rằng đây là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích đối với các đại biểu tham dự đặc biệt là đối với cán bộ lưu học sinh Việt Nam tại Pháp./.