Đoàn công tác Thành phố Hà Nội thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Đồng Nai

Linh Nguyễn
Chia sẻ

Kinhtedothi-Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại các tỉnh phía Nam, sáng nay (27/8), Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng đoàn công tác của Hà Nội đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại tỉnh Đồng Nai.

 Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Phòng
Cùng tham gia đoàn có Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Thị Kim Dung, cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của TP.
Trong dịp này, đoàn công tác TP Hà Nội tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng của tỉnh Đồng Nai, với tổng giá trị 100 triệu đồng trích từ Quỹ Hội chữ thập đỏ Thành phố.
 Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Văn Thị Làn
Trong đó, đoàn công tác đã trực tiếp đến hỏi thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Phòng, sinh năm 1930, trú tại 01A9 khu dân cư, Khu phố 1, phường An Bình, TP Biên Hòa. Đoàn cũng đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Văn Thị Làn, sinh năm 1926, trú tại số 44 tổ 10, khu phố 12, phường An Bình, TP Biên Hòa.                    
Thay mặt đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho hai bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc khẳng định: Với tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô, nhân dịp thực hiện chuyến thăm và làm việc với các tỉnh phía Nam, đoàn công tác tiến hành thăm hỏi một số gia đình chính sách, có công với đất nước. Được tận mắt chứng kiến các bà Mẹ vẫn khỏe mạnh, gia đình sum vầy, nhà cửa khang trang, thành phố quê hương ngày càng phát triển, đoàn công tác rất phấn khởi.
 Đoàn công tác TP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng Mẹ Việt Nam anh hùng Văn Thị Làn và gia đình
Đồng chí chúc các các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình luôn mạnh khỏe, và nhấn mạnh, món quà nhỏ nhưng là tình cảm, thể hiện tấm lòng tri ân của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP Hà Nội gửi tới những người có công với cách mạng trên khắp cả nước.