Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Lào thăm và làm việc với Báo Kinh tế & Đô thị

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sáng 25/5, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam (từ ngày 24-30/5), Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Lào do ông Savanhkhone Razamountry - Thứ trưởng Bộ Thông tin Văn hóa và Du lịch, Phó Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Báo Kinh tế & Đô thị.

Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Tạ Việt Anh đã giới thiệu với Đoàn Hội Nhà báo Lào những nét chính về tình hình phát triển của Báo Kinh tế & Đô thị từ khi thành lập đến nay. Từ chỗ là tờ báo tuần phát hành 3 số/tuần, đến nay, Báo Kinh tế & Đô thị đã phát hành 6 số/tuần và phụ san chuyên đề Nội thất; báo Kinh tế & Đô thị điện tử tiếng Việt và tiếng Anh. Cùng với việc mở rộng quan hệ hợp tác với các tờ báo trong nước, Báo Kinh tế & Đô thị đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với báo Viêng Chăn Mai (Lào) nhằm tăng cường trao đổi nghiệp vụ, nâng cao chất lượng thông tin thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Lào thăm và làm việc với Báo Kinh tế & Đô thị - Ảnh 1

Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Lào và Báo Kinh tế & Đô thị cùng trao đổi nghiệp vụ.

 

Cũng tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi nghiệp vụ trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và thành phố; Công tác quản lý, phát hành trong bối cảnh tự chủ về tài chính và kinh nghiệm trong khai thác, xử lý thông tin để vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao cũng như đáp ứng yêu cầu thông tin với bạn đọc.