Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Doanh nghiệp Hà Nội – Bỉ “bắt tay” hợp tác chặt chẽ

KTĐT - Cộng đồng doanh nghiệp (DN) Hà Nội và Bỉ sẽ có thêm nhiều cơ hội đầu tư thương mại và du lịch tại thị trường Việt Nam và Bỉ.
Đây là một trong những nội dung quan trọng của Biên bản ghi nhớ hợp tác vừa được ký kết giữa Hiệp hội DN Tp Hà Nội (HBA) và Phòng Thương mại & Công nghiệp Bỉ - Việt (CCIBV).
 
Theo đó, HBA và CCIBV cam kết hỗ trợ các thủ tục pháp lý, thông tin liên lạc và các dịch vụ liên quan đến khảo sát, nghiên cứu thị trường Việt Nam và Bỉ. Hai bên sẽ cùng nhau tổ chức các sự kiện kinh tế, văn hóa, thương mại và du lịch; cử các nhóm kinh doanh để tham gia các cuộc thảo luận kinh tế, hội chợ. Có thể nói, các hoạt động này sẽ giúp cộng đồng DN Việt Nam và Vương quốc Bỉ mở rộng cơ hội tiếp cận thông tin, thúc đẩy đầu tư và kinh doanh tại hai nước.
Được biết, HBA và CCIBV là hai tổ chức phi lợi nhuận và hoạt động độc lập. Sứ mệnh của hai tổ chức là truyền tải thông tin và làm cầu nối cho cộng đồng DN Việt Nam và Bỉ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khen thưởng lực lượng Công an TP Đà Nẵng phá đường dây mua bán hóa đơn 22.000 tỷ đồng

Khen thưởng lực lượng Công an TP Đà Nẵng phá đường dây mua bán hóa đơn 22.000 tỷ đồng

08 Jul, 07:34 PM

Kinhtedothi - Công an TP Đà Nẵng vừa tổ chức công bố quyết định và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Trong đó nổi bật là chiến công đặc biệt trong chuyên án triệt phá đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng với doanh số gần 22.000 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ