DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

Doanh nghiệp Hàn Quốc tặng 1.800 phần quà cho bệnh nhân Covid-19 tại Hà Nội

Lê Mai
25-10-2021 16:26
Kinhtedothi - Tổng Công ty nhà nước Phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc (aT) vừa gửi tặng 1.800 phần quà, với tổng giá trị 105 triệu đồng, cho người dân Việt Nam gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 thông qua Hội Chữ thập đỏ Hà Nội.
Tin liên quan
  • Ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm, đầu tư dự án tại Hà Nội Ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm, đầu tư dự án tại Hà Nội
Ông Park Min Cheol, đại diện aT ASEAN Hà Nội trao biển tượng trưng quà tặng thông qua Hội Chữ thập đỏ Hà Nội.
Theo đó, các phần quà là sản phẩm cháo ăn liền đóng hộp Hàn Quốc chất lượng cao, an toàn và giàu dinh dưỡng đã được trao tặng cho 3 bệnh viện tại Hà Nội bao gồm: Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Đây đều là những bệnh viện đang tổ chức cách ly và điều trị cho bệnh nhân Covid-19.
Chia sẻ về sự kiện này, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hà Nội Đào Ngọc Triệu cho biết, hơn 5 tháng đại dịch đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân. Đến nay, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát song vẫn còn nhiều bệnh nhân đang được điều trị, và không ít trong số đó là những người có hoàn cảnh khó khăn. ”Chúng tôi thực sự xúc động vì trong thời gian qua đã phối hợp được với nhiều đơn vị, trong đó có aT, để dành tặng những phần quà thiết thực, góp phần động viên người dân vượt qua giai đoạn thử thách này.” - ông Đào Ngọc Triệu bày tỏ.
Được biết, aT là cơ quan nhà nước trực thuộc Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc, đã và đang hỗ trợ phát triển toàn cầu hóa nông nghiệp Hàn Quốc thông qua việc thúc đẩy xuất khẩu nông thủy sản, thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm, cải thiện mạng lưới phân phối nông sản và các dự án thương mại nhà nước.
Trong nhiều năm qua, aT đã giới thiệu các sản phẩm nông thủy sản và thực phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc đến với người dân Việt Nam. Với hoạt động thiện nguyện lần này, aT mong muốn góp phần hỗ trợ và tiếp sức cho những người mắc Covid-19 đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội vượt qua đại dịch, sớm ổn định cuộc sống.