TS Võ Tòng Xuân và sứ mệnh tiếp sức cho ngành nông nghiệp Việt

TS Võ Tòng Xuân và sứ mệnh tiếp sức cho ngành nông nghiệp Việt

Kinhtedothi - GS. TS. Võ Tòng Xuân là nhà khoa học nông nghiệp hàng đầu Việt Nam với nhiều đóng góp về nghiên cứu khoa học, nổi tiếng với các sáng kiến phát minh và phổ biến giống lúa kháng bệnh, giúp nâng cao năng suất và đảm bảo an ninh lương thực toàn cầu.

Tin mới

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh tại Giải thưởng Global Economics 2024

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh tại Giải thưởng Global Economics 2024

Ban Tổ chức giải thưởng Global Economics 2024 vừa vinh danh bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG với danh hiệu “Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội” (Most Socially Responsible Business Chairwoman) ghi nhận những nỗ lực đóng góp và cống hiến hết mình của bà trong các hoạt động xã hội tại Việt Nam.
Xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam

Xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 66/NQ-CP ngày 9/5/2024 ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới.
Mr Mướp - sản phẩm hướng đến kinh tế xanh

Mr Mướp - sản phẩm hướng đến kinh tế xanh

Kinhtedothi - Tận dụng giá trị thiên nhiên, chú trọng phát triển tài nguyên bản địa, lồng ghép yếu tố xanh... là cách mà DN tư nhân Thảo Minh (Công ty Thảo Minh, Đồng Tháp) đã và đang làm để biến xơ mướp thành vật dụng thân thiện môi trường, vừa mang lại giá trị kinh tế cao.
CEO Apple tới Việt Nam

CEO Apple tới Việt Nam

Kinhtedothi - Sáng 15/4, CEO Tim Cook đã có mặt tại Hà Nội, dự kiến gặp gỡ một số nhà sáng tạo nội dung và lập trình viên Việt.
Ba Huân tiên phong chuyển đổi số, chuyển đổi xanh

Ba Huân tiên phong chuyển đổi số, chuyển đổi xanh

Kinhtedothi - Việc chuyển đổi số của Công ty CP Ba Huân (Ba Huân) không chỉ thuần túy là ứng dụng công nghệ mà yêu cầu tiên quyết là xây dựng chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm, hướng đến phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích nông dân, DN và người tiêu dùng.