Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Doanh thu PetroVietnam tăng 72%

KTĐT - Theo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN (PetroVietnam), doanh thu trong 6 tháng đầu năm 2010 của tập đoàn đã đạt hơn 235 nghìn tỷ đồng, tăng 72% so với cùng kỳ năm 2009.

KTĐT - Theo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN (PetroVietnam), doanh thu trong 6 tháng đầu năm 2010 của tập đoàn đã đạt hơn 235 nghìn tỷ đồng, tăng 72% so với cùng kỳ năm 2009.

Trong đó, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 25 nghìn tỷ đồng, tăng 17% so với cùng kỳ năm 2009. Nộp ngân sách Nhà nước 57,21 nghìn tỷ đồng, bằng 112% kế hoạch 6 tháng đầu năm và 60% kế hoạch năm 2010, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2009. Kim ngạch xuất khẩu đạt 4,34 tỷ USD, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2009.

Tập đoàn cũng đã hoàn thành vượt mức cao tất cả các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra: Có 4 phát hiện dầu khí mới; gia tăng trữ lượng dầu khí đạt 12,1 triệu tấn thu hồi; ký 7 hợp đồng dầu khí mới và ký hợp đồng thành lập và quản lý Cty Liên doanh khai thác dầu tại lô Junin 2-Venezuela. PetroVietnam cũng đã đưa 2 mỏ dầu mới vào khai thác; tổng sản lượng khai thác đạt 12,03 triệu tấn qui dầu, bằng 108% kế hoạch. Sản xuất và cung cấp cho lưới điện quốc gia 6,75 tỷ KWh, bằng 123% kế hoạch, tăng 73% so với cùng kỳ 2009.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ