Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đoạt mạng 2 vợ chồng giáo viên già rồi tự sát

Kinhtedothi - Khoảng 10h45 hôm nay ngày 6/1 một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại nhà số 2, ngách 1, ngõ 493, đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến 3 người tử vong tại chỗ.
Một số người dân khu vực cho biết, vào khoảng thời gian kể trên, họ phát hiện 1 nam thanh niên xông vào nhà vợ chồng ông Nguyễn Xuân Độ (73 tuổi) và bà Tạ Thị Lam (68 tuổi) gõ cửa nhà ông bà Độ.  Khi ông Độ  xuống mở cửa thì một đối tượng xông vào khống chế, cắt cổ nạn nhân. Qúa hốt hoảng, ông Độ kêu cứu. Bà Lam ở trên nhà nghe tiếng kêu cứu của chồng đã chạy xuống nhưng cũng bị hung thủ dùng hung khí sắc nhọn tấn công.

 
Sự việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ.
Sự việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ.
Đúng lúc này, một số người dân phát hiện báo lực lượng cảnh sát. Khi công an đến hiện trường, hung thủ đóng cửa sắt, leo lên phía trên, tìm đường tẩu thoát. Biết không thể thoát thân, đối tượng cũng đã tự sát ngay tại tầng 1 căn nhà.

Những người hàng xóm của vợ chồng nạn nhân cho biết ông bà Độ là giáo viên nghỉ hưu, bà Lam vẫn tham gia dạy thêm. Ông bà có 3 người con, 2 người con trai ở riêng thường về thăm bố mẹ vào mỗi buổi tối. Còn con gái ông bà đang ở nước ngoài. Thường ngày, ngồi nhà 5 tầng kiên cố của ông bà luôn trong tình trạng cửa đóng then cài. Trừ khi có người quen, ông bà mới mở cửa cho vào. Theo những người dân sống quanh hiện trường thì đối tượng từng thuê nhà trọ của ông bà Độ.

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ