Đoạt mạng 2 vợ chồng giáo viên già rồi tự sát

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khoảng 10h45 hôm nay ngày 6/1 một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại nhà số 2, ngách 1, ngõ 493, đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Một số người dân khu vực cho biết, vào khoảng thời gian kể trên, họ phát hiện 1 nam thanh niên xông vào nhà vợ chồng ông Nguyễn Xuân Độ (73 tuổi) và bà Tạ Thị Lam (68 tuổi) gõ cửa nhà ông bà Độ.  Khi ông Độ  xuống mở cửa thì một đối tượng xông vào khống chế, cắt cổ nạn nhân. Qúa hốt hoảng, ông Độ kêu cứu. Bà Lam ở trên nhà nghe tiếng kêu cứu của chồng đã chạy xuống nhưng cũng bị hung thủ dùng hung khí sắc nhọn tấn công.

 
Sự việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ.
Sự việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ.
Đúng lúc này, một số người dân phát hiện báo lực lượng cảnh sát. Khi công an đến hiện trường, hung thủ đóng cửa sắt, leo lên phía trên, tìm đường tẩu thoát. Biết không thể thoát thân, đối tượng cũng đã tự sát ngay tại tầng 1 căn nhà.

Những người hàng xóm của vợ chồng nạn nhân cho biết ông bà Độ là giáo viên nghỉ hưu, bà Lam vẫn tham gia dạy thêm. Ông bà có 3 người con, 2 người con trai ở riêng thường về thăm bố mẹ vào mỗi buổi tối. Còn con gái ông bà đang ở nước ngoài. Thường ngày, ngồi nhà 5 tầng kiên cố của ông bà luôn trong tình trạng cửa đóng then cài. Trừ khi có người quen, ông bà mới mở cửa cho vào. Theo những người dân sống quanh hiện trường thì đối tượng từng thuê nhà trọ của ông bà Độ.

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ.