Độc chiêu cưa cẩm của phái yếu

Chia sẻ Zalo

KTĐT - "Hãy chăm chút cho vẻ đẹp của mình bởi "không có phụ nữ xấu chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp".

KTĐT -  "Hãy chăm chút cho vẻ đẹp của mình bởi "không có phụ nữ xấu chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp". Tuấn - SV năm 2 HVBC&TT tâm sự: Mình thật sự bị ấn tượng mạnh bởi những cô nàng có một đôi chân dài, một mái tóc xoăn, và một làn da trắng... Gặp những cô nàng như thế ai mà chẳng đổ xiêu vẹo”.


Chuyện các chàng đi “cưa” một cô nàng nào đó ư? Xưa rồi Diễm ơi! Bây giờ con gái một tay cũng có thể dễ dàng hạ gục đối phương... Hãy mở “sổ đen” để xem công nghệ “cưa máy” của các nàng “tiên tiến” như thế nào rồi nhé!


Tút lại bản thân

 

Bị thu hút về ngoại hình không hẳn đã là tình yêu nhưng phần lớn con trai lại bị vẻ đẹp của một cô gái làm hút hồn, chính vì thế chúng ta có câu “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Nếu thực sự là như vậy, thì giờ đã đến lúc bạn phải biết cách đầu tư cho vẻ ngoại hình của mình rồi đấy bạn ạ.

 

Hãy chăm chút cho vẻ đẹp của mình bởi "không có phụ nữ xấu chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp". Tuấn - SV năm 2 HVBC&TT tâm sự: Mình thật sự bị ấn tượng mạnh bởi những cô nàng có một đôi chân dài, một mái tóc xoăn, và một làn da trắng... Gặp những cô nàng như thế ai mà chẳng đổ xiêu vẹo”.

 

Tự tin khoe thế mạnh

 

Nếu cô nàng Cady Heron trong phim “Những cô nàng lắm chiêu” đã phải cố gắng “có” điểm kém để được anh chàng. Aaron Samuels để mắt tới nhưng sự thật thì sao? Anh chàng đó chẳng rung rinh trước cô nàng tẹo nào! Chỉ khi nàng ta thể hiện hết sức mạnh về trí tuệ và dành chiến thắng trong cuộc thi thì anh chàng đó mới thực sự gục ngã.

 

Vậy tại sao các XX chúng ta không thể hiện hết khả năng thiên bẩm của mình? Nấu ăn ư? Đan lát ư? Ta đây có thừa! Một bảng thành tích học tập vào hàng khủng sẽ khiến bất kì tất cả XY phải cúi đầu bái phục và ngó nghiêng các kiểu.

 

Hãy nghe chính con trai nói về sự cảm nắng của mình nhé: Anh Nguyễn Minh Đức hiện đang là học thạc sĩ ngành kiến trúc của trường Portsmouth University (Anh) đã tâm sự rằng:

 

”Thực ra ấn tượng ban đầu tiếp xúc với Dung không có nhiều, thậm chí là ghét ý! Nhưng tiếp xúc nhiều, mà thích lúc nào không hay! Tình yêu của mình nó đến nhẹ nhàng lắm, có lẽ là vì Dung là một cô gái nữ tính trong mắt mình, là một người mà mình cảm giác mình có thể làm một chỗ dựa tốt, một cô gái cần được mình chia sẻ...có lẽ đó cũng chính là cách mà nàng tán đổ mình”.

 

Một cô nàng bí hiểm

 

Phương, HV Tài chính đã tâm sự rằng: “Mình đã tán nửa kia của mình chỉ bằng một chiêu đơn giản: úp mở về bản thân, để chàng tha hồ mà tìm hiểu và khám phá, chẳng phải 2 phe luôn hút nhau bởi dấu hỏi to đùng ư? Khi phải cố gắng hì hục mở cánh cửa trái tim của mình thì chính chàng đã bị vào bẫy”.

 

Chủ động tấn công...âm thầm lặng lẽ

 

Xinh đẹp, giỏi giang, Thúy có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng từ nhỏ đến khi vào ĐH cô chưa bao giờ rung động một ai. Đùng một cái, Thúy phát hiện mình có cảm tình với cậu bạn cùng lớp. Quyết không để tuột mất cơ hội, Thúy lên kế hoạch “tấn công” chàng.

 

Chỉ đi từ những lần gặp gỡ vô tình đầy… cố ý, những lần chia sẻ sở thích xem phim hài, nghiền ngẫm văn thơ, hai người xích lại gần nhau từ lúc nào không biết.

 

Huyền theo đuổi anh chàng trên hai tuổi cùng xóm trọ khá gian nan vì chàng đang thích một cô bé khác. Thời gian đầu chàng xem Huyền như em gái, trút hết mọi tâm sự về việc bị cô bé kia từ chối thế nào.

 

Huyền quan tâm đến “anh trai” từng li từng tý nhưng không hiểu người ta vô tình hay cố tình không nhận ra. Nhiều lần Huyền định nói thẳng tình cảm nhưng anh lại nhắc về cô bé kia làm Huyền phải rút lui.

 

Huyền chuyển kênh “tấn tới” bằng những món quà nho nhỏ, những sự quan tâm hết sức đặc biệt, thậm chí còn “xin phép” được đưa đón chàng đi học. Chàng có là “gỗ” cũng không thể không đoán được tình cảm của Huyền.

 

Và khi Huyền biết chàng không có ý né tránh thì cô đã mạnh dạn tỏ tình bằng… đôi mắt ngấn lệ. Sau đúng một tuần, chàng “gật đầu” chấp nhận lời tỏ tình của cô.