Độc đáo laptop YOGA 500 có thể xoay 360 độ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mẫu laptop mới của Lenovo có thể biến thành một chiếc máy tính bảng hoặc thiết bị trình chiếu khi cần.

Lenovo YOGA 500 không chỉ là chiếc laptop đơn thuần, nó có thể biến thành chiếc tablet khi cần hoặc là thiết bị trình chiếu, giải trí sáng tạo với nhiều tư thế sử dụng mới mẻ mà từ trước tới nay bạn chưa từng được trải nghiệm. Người dùng có thể dễ dàng thưởng thức một bộ phim ở chế độ Lều (Tent), duyệt ảnh ở chế độ Đứng (Stand), đọc truyện ở chế độ Máy tính bảng (Tablet) hay soạn thảo văn bản ở chế độ Laptop.

Điểm đặc biệt của YOGA 500 nằm ở chính thiết kế bản lề xoay 360 độ. Chỉ cần một động tác gập đơn giản và nhanh gọn, ngay lập tức YOGA 500 có thể chuyển từ chế độ laptop sang máy tính bảng rất tiện dụng. Chính sự linh hoạt đó đã biến YOGA 500 thành công cụ làm việc và giải trí vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

 
YOGA 500 vừa là laptop vừa có thể chuyển thành máy tính bảng
YOGA 500 vừa là laptop vừa có thể chuyển thành máy tính bảng
Đa phần người sử dụng laptop đều muốn trang bị thêm chiếc máy tính bảng gọn nhẹ, cơ động để duyệt web, chơi game, giải trí linh hoạt. Chính vì vậy, với khả năng đảm đương cùng lúc cả chức năng laptop và tablet đã giúp YOGA 500 giúp người dùng dễ dàng có trải nghiệm mới mà không cần phải đầu tư thêm.

Về thiết kế, YOGA 500 có nhiều màu sắc trẻ trung thu hút Đen, Trắng và Đỏ, có thể đáp ứng linh hoạt gu thẩm mỹ sành sỏi của chủ nhân. YOGA 500 giúp bạn trở nên nổi bật trong đám đông bởi sự mới lạ, rất cá tính và phong cách.

Về thiết kế, YOGA 500 có nhiều màu sắc trẻ trung thu hút Đen, Trắng và Đỏ. Ngoài ra điểm ấn tượng còn được thể hiện ở sự mỏng nhẹ, thời trang nhưng lại rất chắc chắn và bền bỉ. Với 2 phiên bản 14-inch và 15,6-inch, trọng lượng lần lượt của YOGA 500 chỉ có 1,8kg và 2,1kg nên có thể dễ dàng mang theo bên mình.

Bên cạnh đó máy còn có màn hình Full HD cảm ứng đa chạm 10 điểm và dàn loa hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Home Theatre cao cấp, giúp các trải nghiệm giải trí của người dùng được nâng lên tầm cao mới.

Về cấu hình, YOGA 500 được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ mới nhất, RAM và đồ họa đủ mạnh, dung lượng ổ cứng thoải mái và chạy trên hệ điều hành Windows 8.1 tối ưu cho màn hình cảm ứng. Máy cũng có thể dễ dàng nâng cấp miễn phí lên Windows 10 thông qua ứng dụng Get Windows 10 cùng các driver được Lenovo sẵn sàng hỗ trợ.

Theo thông tin từ Lenovo Việt Nam, giá bán chính thức của YOGA 500 đang bắt đầu 11,7 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần