Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đội hình tiêu biểu Champions League tuần qua

KTĐT - Cùng chỉ giành 1 điểm ở lượt đấu này nhưng cả MU và Chelsea đều đã ghi tên mình vào vòng knock out. Liverpool và Barca gây thất vọng khi chỉ giành được 1 điểm trên sân khách trong khi Arsenal có chiến thắng tưng bừng trước AZ Alkmaar.

KTĐT - Cùng chỉ giành 1 điểm ở lượt đấu này nhưng cả MU và Chelsea đều đã ghi tên mình vào vòng knock out. Liverpool và Barca gây thất vọng khi chỉ giành được 1 điểm trên sân khách trong khi Arsenal có chiến thắng tưng bừng trước AZ Alkmaar. 

Đội hình tiêu biểu lượt đấu thứ 4 Champions League:

Thủ môn:

Igor Akinfeev (CSKA Moscow): Dù để đội chủ nhà MU làm tung lưới tới 3 lần nhưng Akinfeev vẫn xứng đáng nhận những lời tán dương sau một loạt các pha cứu thua xuất thần để giúp đội bóng Nga mang về 1 điểm quý giá từ Old Trafford.

Hậu vệ:

Gary Neville (Manchester United): Trong tình cảnh hàng thủ “Quỷ đỏ” đang gặp phải vấn nạn chấn thương, đội trưởng Neville đã chứng tỏ kinh nghiệm và bản lĩnh của mình với phong độ ấn tượng trước CSKA. Lão tướng này đã lên công về thủ không biết mệt, tung ra vô số những pha tạt bóng nguy hiểm từ cánh phải và góp công đáng kể vào cuộc lội ngược dòng của MU.

 

Cesar Navas (Rubin Kazan): Sau chiến thắng lịch sử ngay tại Nou Camp cách đây 2 tuần, hàng phòng ngự chắc chắn và được tổ chức tốt của Rubin Kazan, trong đó nổi bật vai trò của Navas, tiếp tục là chìa khóa giúp nhà ĐKVĐ Nga kiên cường cầm hòa “gã khổng lồ” xứ Catalan.

 

Lucio (Inter): Sau quãng thời gian đầu giải chưa thích nghi được với môi trường bóng đá ở Italia, hậu vệ người Brazil dần từng bước chứng tỏ vai trò chốt chặn đáng tin cậy ở hàng thủ Inter với khả năng không chiến tốt và xông xáo.

 

Lucio dần khẳng định tầm quan trọng ở hàng phòng ngự Inter

Jesus Navas (Sevilla): Tác giả bàn mở tỷ số cho đội bóng xứ Andalucia trước Stuttgart. Bên cạnh đó, cầu thủ chạy cánh có lối chơi lắt léo này còn thường xuyên khiến hàng thủ “thiên nga trắng” lúng túng trong việc cản phá những pha đi bóng tốc độ và kỹ thuật của anh.

 

Tiền vệ:

 

Zvjezdan Misimovic (Wolfsburg): Đánh bại Besiktas 3-0 ngay trên đất Thổ Nhĩ Kỳ, “Sói xanh” đã vươn lên vị trí thứ hai tại bảng B. Misimovic chính là một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất trong trận đấu này với một bàn thắng và phong độ ấn tượng ở hàng tiền vệ Wolfsburg.

 

Cesc Fabregas (Arsenal): Thủ quân của đội bóng thành London tiếp tục thăng hoa khi dẫn dắt Arsenal giành chiến thắng hoành tráng 4-1 trước AZ Alkmaar. Ngoài cú đúp vào lưới đội khách, tiền vệ người TBN còn chứng tỏ vai trò tổ chức và cầm trịch cực tốt của mình.

 

Andrei Arshavin (Arsenal): Nếu Fabregas là tác giả của hai pha lập công thì Arshavin lại nổi bật ở vai trò kiến tạo với 3 đường chuyền thành bàn. Ngôi sao người Nga đang ngày một tỏa sáng trong đội hình “Pháo thủ” nhờ khả năng phối hợp tốt với các đồng đội cũng như ghi bàn khá đều đặn.

 

Tiền đạo:

 

Rất khó cản được Drogba khi "Voi rừng" đạt phong độ cao

Sergio Aguero (Atletico Madrid): Đội bóng thành Madrid đang trải qua giai đoạn khó khăn và nhiều ý kiến cho rằng việc bộ đôi Aguero - Forlan sa sút chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới thực trạng đáng buồn này. Tuy nhiên, cú đúp vào lưới Chelsea dù chỉ vào sân từ ghế dự bị của El Kun đã dập tắt những chỉ trích này.

 

Didier Drogba (Chelsea): Đại náo hàng phòng ngự Atletico và lập một cú đúp giúp Chelsea giành 1 điểm trên sân Vicente Calderon, qua đó The Blues chính thức lọt vào vòng knock out. Với một “Voi rừng” sung mãn và chơi với phong độ cao nhất, Chelsea có thể xuyên thủng bất cứ hàng thủ nào.


 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ