Đổi siêu xe Mclaren 28 tỷ đồng lấy lan đột biến

QUANG HẢI
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiếc siêu xe McLaren 720s Spider có trị giá 28 tỷ đồng đã được một “thiếu gia” ở Đà Nẵng đổi để lấy các giống lan đột biến.

Ngày 25/10, một cuộc đổi siêu xe lấy các cây lan đột biến chưa từng có đã diễn ra tại Đà Nẵng.
 Anh Phạm Anh Mỹ (trái) và anh Võ Nhật Toàn trao đổi lan - siêu xe.
Theo đó, anh Võ Nhật Toàn (con trai ông Võ Anh Truyền – Chủ nhiệm CLB Hoa lan đột biến sông Hàn, Đà Nẵng) đã quyết định đổi chiếc siêu xe McLaren 720s Spider trị giá 28 tỷ đồng để lấy 1 cây lan Vĩnh Khang, một cây Người đẹp không tên và 12 mét lan Bạch Tuyết (10 chậu).
Chiếc siêu xe 28 tỷ đồng đổi để lấy các giống lan đột biến.
Theo giới chơi lan, Vĩnh Khang, Người đẹp không tên và Bạch Tuyết là những giống lan quý hiếm, có mặt bông rất đặc sắc, được xếp vào tốp đầu lan đột biến trên thị trường hiện nay.
Người đổi lan lấy siêu xe là anh Phạm Anh Mỹ ở Vũng Tàu. Anh Mỹ chia sẻ: “Tôi vốn đam mê lan đột biến và siêu xe. Nhưng do điều kiện có hạn nên nhiều năm qua tôi tập trung đầu tư vào lan trước. Rất vui khi được bạn Toàn chia sẻ lại niềm đam mê siêu xe và chúng tôi có cuộc trao đổi hôm nay, để được thỏa mãn đam mê”.
Cận cảnh siêu xe McLaren 720s Spider.
Anh Mỹ cho biết thêm, hiện anh và gia đình có một vườn lan ở Vũng Tàu với khá đầy đủ những giống lan quý như Cờ đỏ, Kinh Bắc, Vĩnh Khang, Đôi mắt Pleiku, Bạch Tuyết…
Trong khi đó, anh Võ Nhật Toàn chia sẻ, siêu xe vốn là niềm đam mê và anh muốn đổi xe để lấy lan nhân giống, sau đó có điều kiện sẽ sở hữu những mẫu xe mình yêu thích.
Những chậu lan Bạch Tuyết và Vĩnh Khang.
Trước đó, ông Võ Anh Truyền (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoa lan đột biến Sông Hàn) đã tiến hành giao dịch, đổi chiếc siêu xe Bentley Bentayga có giá trị 21 tỷ đồng lấy 2 cây lan đột biến Bạch Tuyết và Bảo Duy cho ông Ngô Quang Vinh, một người chơi lan tại Hà Nội. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần