Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đối tượng dùng dao sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử ở Sóc Sơn

Kinhtedothi - Sau khi sát hại vợ, Long đã uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng không chết và đến nhà ông nội nằm vật ra cửa.
 Ảnh minh họa.
Ngày 1/12, thông tin từ Công an huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Quý Long (SN 1998, trú tại xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn) về hành vi giết người.

Theo tài liệu điều tra của Công an huyện Sóc Sơn, do mâu thuẫn tình cảm giữa hai vợ chồng, Long đã dùng dao sát hại vợ là chị Trần Thị T. (SN 2000). Gây án xong, Long đã uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng không chết và đến nhà ông Nguyễn Quý S., là ông nội của Long nằm vật ra cửa.

Vào khoảng 12 giờ ngày 28/11, khi người dân đi ngang qua phát hiện Long đang đau đớn quằn quại tại của nhà ông S., đã hô hoán người thân đưa đi cấp cứu. Biết chuyện chẳng lành xảy ra, người thân của Long đã đến nhà thì phát hiện chị T. nằm trên vũng máu tại phòng ngủ, với nhiều vết thương trên cổ và tay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Kim Lũ và cơ quan CSĐT Công an huyện Sóc Sơn đã nhanh chóng bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đối tượng Nguyễn Quý Long được các bác sỹ cấp cứu và sức khỏe đã bình phục, làm việc được với cơ quan công an. Bước đầu, Long khai nhận do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, trong cơn tức giận đã sát hại vợ và uống thuốc trừ sâu tự tử. 

Vụ việc đang được Công an huyện Sóc Sơn tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ