Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đối tượng mặc áo mưa, đốt xe ô tô tại Quảng Ninh đã bị bắt

Ngày 8/6, CATP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) cho biết sau 36 giờ xác minh, truy bắt, lực lượng chức năng đã bắt thành công đối tượng đốt xe ô tô tại phường Cẩm Bình.

Trước đó, sáng 5/6, nhận được tin báo về việc trước đó ít phút, xe ô tô khách 16 chỗ BKS 14B-034.79 của anh Nguyễn Đức Thọ (SN 1982, trú phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả) đỗ trước cửa nhà bị kẻ gian đổ xăng đốt, lãnh đạo Công an TP Cẩm Phả đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự phối hợp cùng các đơn vị có liên quan xác minh, truy xét.

Theo lực lượng chức năng, vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng, thời điểm nhiều người đang ngủ say, nhân chứng gần như không có, ngoài chiếc xe bị cháy, nghi phạm không để lại bất cứ dấu vết gì tại hiện trường.

Trong khi đó, người bị hại cho biết bản thân không có mâu thuẫn với ai và cũng không cung cấp được bất kì thông tin gì về đối tượng khả nghi khiến quá trình điều tra, xác minh gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã khoanh vùng, xác định được các manh mối về nghi phạm. Kết quả điều tra ban đầu xác định, nghi phạm mặc áo mưa, bịt kín mặt, đến địa điểm gây án bằng xe máy nhưng không rõ biển số xe.

Sau 36 giờ tiếp nhận thông tin, tối 6/6/2024, Đội Cảnh sát hình sự - Công an TP Cẩm Phả đã xác định và bắt giữ Hoàng Quốc Huy (SN 1970, trú tại phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả), thủ phạm của vụ án.

Tại cơ quan Công an, Huy khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cho biết nguyên nhân phạm tội do mâu thuẫn trong sinh hoạt với chủ xe.

Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Triệt phá "xưởng" pháo nổ ở Hà Nội

Triệt phá "xưởng" pháo nổ ở Hà Nội

Lai Châu: bắt 4 phụ nữ tụ tập uống rượu, làm điều xấu xa

Lai Châu: bắt 4 phụ nữ tụ tập uống rượu, làm điều xấu xa

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Nông: trang trại chăn nuôi bò tự phát gây ô nhiễm môi trường

Đắk Nông: trang trại chăn nuôi bò tự phát gây ô nhiễm môi trường

29 Jun, 05:29 PM

Kinhtedothi – Thời gian qua, người dân thôn Nghĩa Thuận, xã Đắk Nia, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông phản ánh về tình trạng trang trại chăn nuôi bò tự phát của ông Trần Dũng thường xuyên xả thải ra môi trường, gây mùi hôi thối, ảnh hưởng đến đời sống người dân và các cơ sở du lịch xung quanh.

Giám đốc bị khởi tố sau màn chèn ép xe trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Giám đốc bị khởi tố sau màn chèn ép xe trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

29 Jun, 02:24 PM

Kinhtedothi - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn T.T (SN 1986, trú tại tỉnh Phú Thọ), Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng B.A, về hành vi gây rối trật tự công cộng; đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn gồm cấm xuất cảnh và cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ