Kinhtedothi - Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cùng lực lượng Cảnh sát hình sự đã bắt được đối tượng giết người nguy hiểm Nguyễn Văn Môn khi đang lẩn trốn ở một vườn hoa trên địa bàn huyện Gia Lâm.
Ngày 23/6, thông tin từ Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết, đơn vị đã bắt giữ Nguyễn Văn Môn (SN 1985, trú xã Vân Hà, huyện Đông Anh) khi đang lẩn trốn tại địa bàn huyện Gia Lâm. Đối tượng này liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại huyện Đông Anh.
Hiện Công an huyện Đông Anh đã di lý đối tượng về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.
Công an huyện Đông Anh đã bắt giữ Nguyễn Văn Môn.
Trước đó vào ngày 22/6, Công an huyện Đông Anh đã phát đi thông báo truy tìm đối tượng Môn, liên quan đến vụ giết người xảy ra trên địa bàn vào ngày 21/6, tại thôn Hà Khê, xã Vân Hà. Nạn nhân là một nữ giới gọi đối tượng Môn là cậu ruột.
Vào khoảng 19 giờ ngày 21/6, mẹ của nạn nhân đến nhà Nguyễn Văn Môn tìm con gái nhưng thấy khóa cửa nên đã vào bên trong để tìm thì phát hiện nạn nhân tử vong.
Vụ việc ngay sau đó đã được trình báo đến cơ quan chức năng. Trong khi đó, đối tượng Nguyễn Văn Môn bỏ trốn mất tích.
Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Môn ở với mẹ, hàng ngày đi nhặt ve chai. Thi thoảng nạn nhân có đến nhà của Môn chơi.
Hiện Công an huyện Đông Anh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Kinhtedothi - Chiều nay 4/6, Công an tỉnh Thái Bình đã công bố nghi phạm gây ra vụ án ba người chết chính là con gái của nạn nhân tại xã Trung An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.
Kinhtedothi – Một đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông quật ngã, ghì chặt người phụ nữ ở giữa đường. Người này dùng dao chém nhiều nhát vào nạn nhân. Người phụ nữ được xác định đã tử vong sau đó. Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đang phối hợp điều tra làm rõ.
Kinhtedothi - Công an quận Hà Đông, Hà Nội nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện người đàn ông tử vong tại khu vực nhà chòi Bát Giác, trong khuôn viên công viên Mộ Lao vùng đầu có nhiều vết máu.
Kinhtedothi- Trong quá trình tuần tra, kiểm soát địa bàn, Công an phường Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) đã kịp thời phát hiện, bắt quả tang một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép pháo hoa nổ với khối lượng lớn.
Kinhtedothi - Việc một vụ giám đốc thẩm liên quan đến thỏa thuận hứa thưởng giữa luật sư và khách hàng được đề xuất phát triển thành án lệ đã vượt ra ngoài phạm vi của một tranh chấp thù lao nghề nghiệp thông thường. Vấn đề cốt lõi được đặt ra không nằm ở con số thù lao hay cơ chế thưởng - phạt, mà ở cách hiểu và áp dụng một khái niệm nền tảng của pháp luật dân sự: “vi phạm điều cấm của luật” theo Bộ luật Dân sự năm 2015.
Kinhtedothi - Ngày 19/12, thông tin từ Công an xã Tân Thành, tỉnh Tây Ninh, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng liên quan vụ trộm cắp gần 5 tấn gỗ bao bì cao su của người dân trên địa bàn.
Kinhtedothi - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa đấu tranh thành công chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với quy mô đặc biệt lớn, bắt giữ 22 đối tượng hoạt động tại Campuchia. Theo kết quả điều tra ban đầu, đường dây này đã lừa đảo gần 3.000 bị hại, với tổng số tiền giao dịch lên tới hơn 7.500 tỷ đồng.
Kinhtedothi - Thực hiện Kế hoạch cao điểm vận động toàn dân giao nộp, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ theo chỉ đạo của các cấp, Công an phường Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã chủ động xây dựng kế hoạch, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, trong đó đặc biệt nhấn mạnh chỉ tiêu thu hồi súng và đạn, yếu tố tiềm ẩn nguy cơ cao gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.