“Đời Võ” đạt giải nhất thể loại phim tài liệu thể thao

Chia sẻ

KTĐT - Sau 6 ngày diễn ra liên hoan phim tại Milano, bộ phim “Đời Võ” (Martial Arts Life) của Đài PT- TH Quảng Ngãi đã vinh dự đạt giải nhất thể loại phim tài liệu thể thao của Liên hoan FICTS.

KTĐT -  Sau 6 ngày diễn ra liên hoan phim tại Milano, bộ phim “Đời Võ” (Martial Arts Life) của Đài PT- TH Quảng Ngãi đã vinh dự đạt giải nhất thể loại phim tài liệu thể thao của Liên hoan FICTS. Một giải nhì thể loại phim phóng sự tài liệu đã thuộc về phim “Võ Việt Nam vươn tầm thế giới” (VOVINAM – RISING THE WORLD) của Đài PT-TH TPHCM

 Ngày 2/11, tại TP. Milano, Liên hoan Điện ảnh và Truyền hình thể thao Quốc tế (FICTS) lần thứ 28 đã bế mạc. Trong 103 nước tham gia liên hoan phim, Việt Nam vinh dự đoạt giải nhất thể loại phim tài liệu thể thao.

 

Ngoài ra, Liên đoàn Điện ảnh và Truyền hình thể thao Quốc tế đã trao tặng Trung tâm Điện ảnh Thể thao và Du lịch Việt Nam giải thưởng “Guirlande D’Honneur” do có nhiều cống hiến cho Liên đoàn Điện ảnh và Truyền hình thể thao Quốc tế.

 

Các giải thưởng trên không chỉ là thành tích và niềm tự hào của những người làm công tác điện ảnh và truyền hình thể thao Việt Nam, mà còn giới thiệu về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè khắp năm châu;Làm cho tên tuổi Việt Nam được sánh vai với các quốc gia khác trên đấu trường điện ảnh và truyền hình thể thao quốc tế.