Đón trung thu với "Thiên đường lễ hội" của hệ thống TTTM Vincom

Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong dịp Tết Trung thu, hệ thống TTTM Vincom đã trở thành “thiên đường lễ hội” sẵn sàng đón chào khách hàng với hàng loạt hoạt động đầy hấp dẫn.

Đây là những món quà dành tặng mọi trẻ thơ và gia đình để cùng đón một mùa Trung thu trọn vẹn sum vầy và hạnh phúc, góp phần đưa nơi đây không chỉ là “thiên đường mua sắm” mà còn là “thiên đường lễ hội” tràn ngập niềm vui.
Đón trung thu với "Thiên đường lễ hội" của hệ thống TTTM Vincom - Ảnh 1
 
Mùa Trung thu 2014 đến sớm nhất tại VMM Royal City với Phố cổ Trung thu được bài trí đặc biệt. Với chủ đề “Về với mùa thu truyền thống”, một thế giới sắc màu lung linh của phố Hàng Mã đã được tái hiện ngay trong trung tâm thương mại dưới lòng đất VMM Royal City với các sản phẩm truyền thống được các bé yêu thích như đèn lồng, đèn ông sao, phục trang múa rồng, mặt nạ tễu…
Đón trung thu với "Thiên đường lễ hội" của hệ thống TTTM Vincom - Ảnh 2
Đúng ngày Rằm Trung thu (tức ngày 8/9/2014), Lễ diễu hành Trung thu lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay được tổ chức trên Quảng trường Royal City với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ đường phố gồm các nhân vật chú Cuội, chị Hằng, Thỏ ngọc, Sư tử, các nhóm mascot độc đáo, các nhóm cà kheo, dàn trống hội, nghệ sĩ biểu diễn bóng bay khổng lồ có kích thước lên đến 10m…

Vào ngày 7/9/2014 (tức ngày 14/8 Âm lịch), một lễ hội hoa đăng đón mùa trăng tròn nhất trong năm sẽ được tổ chức tại khu vực quảng trường của khu đô thị Vinhomes Times City. Hàng ngàn lời ước nguyện sẽ được thắp sáng, như một món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng khi đến với VMM Times City.