DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đón xuân 2016 với MBLand Central Point Trung Kính

15-01-2016 09:46
Kinhtedothi - Nhân dịp xuân Bính Thân 2016, dự án MBLand Central Point Trung Kính đã được Atlantic Việt Nam chính thức mở bán cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.
Phối cảnh tổng thể dự án MBLand Central Point Trung Kính
Phối cảnh tổng thể dự án MBLand Central Point Trung Kính
 
Với số lượng hơn 80 căn hộ vị trí đẹp trong đợt mở bán lần thứ hai, MBLand Central Point Trung Kính đã khuấy đảo thị trường bất động sản  khu vực quận Cầu Giấy với mức giá hoàn toàn hợp lý chỉ từ 2 tỷ đồng/căn khi sở hữu những thế mạnh nổi bật của một dự án chung cư cao cấp có sức hút nhất hiện nay.

Với nhu cầu và sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như giới đầu tư, đơn vị phân phối chính thức Atlantic Việt Nam đã quyết định tung ra hơn 50 căn hộ nữa để phục vụ tâm lý cuối năm mua nhà của khách hàng. Đối với một dự án hội tụ những ưu điểm vượt trội như MBLand Central Point Trung Kính cùng sự quan tâm của thị trường bất động sản, những khách hàng chậm chân sẽ không mua được những căn hộ như ý.

Nhân dịp chào năm mới, Atlantic Việt Nam dành tặng tới tất cả các khách hàng chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà trúng quà đắc lộc” gồm: điện thoại Iphone 6S, Ipad mini và Tủ lạnh Panasonic cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác kéo dài từ ngày 11/1/2016 đến ngày 31/1/2016.
TAG: