Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Donald Trump đổ thêm 10 triệu USD vào chiến dịch tranh cử giai đoạn quyết định

Kinhtedothi - Số tiền này vẫn chưa đủ mục tiêu 100 triệu USD tỷ phú này từng cam đoan sẽ cung cấp cho chiến dịch tranh cử Tổng thống.
Tỷ phú Donald Trump vừa đổ thêm 10 triệu USD vào các hoạt động cho chiến dịch tranh cử.
Chiến dịch sẽ sử dụng số tiền nhằm đẩy mạnh các quảng cáo vận động trên ti vi, truyền hình số và chuẩn bị cho ”vòng chơi” cuối trước ngày bầu cử. Số tiền này nâng tổng số vốn đổ vào chiến dịch của tỷ phú Donald Trump lên 66 triệu USD.
 
Donald Trump từng liên tục nhấn mạnh, sẽ cung cấp 100 tỷ USD tiền riêng cho chiến dịch của ông cho tới ngày 8/11. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa mục tiêu này vẫn thiếu 34 triệu USD, trong khi còn chưa đầy 2 tuần nữa là tới ngày bầu cử.
Cố vấn tranh cử cấp cao của ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa – ông Dow Jones khẳng định, chiến dịch sẽ sử dụng số tiền này cho các hoạt động quảng cáo ở ”các bang quyết định chiến thắng”.
Tỷ phú Donald Trump đã "dưới cơ” đối thủ Hillary Clinton trong hầu hết các khảo sát toàn quốc và khảo sát từng bang. Tuy nhiên, một số dữ liệu thống kê trong những ngày gần đây cho thấy vị tỷ phú này đang có thêm lợi thế.
Chiến dịch tranh cử của ông có thể cần thêm hàng triệu USD để chuẩn bị cho đợt "tổng lực tấn công” nhằm vượt lên cựu ngoại trưởng Mỹ.  Tính đến ngày 20/10, trong tay chiến dịch này có tổng cộng khoảng16 triệu USD tiền mặt.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

28 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, tại TP Hồ Chí Minh, tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân cùng đoàn công tác của Hải quân Nhân dân Việt Nam do đại tá Lê Đình Nghi, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm trưởng đoàn đã rời bến bắt đầu hành trình đi Ấn Độ tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN và thăm hữu nghị Malaysia.

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ