Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Donald Trump nói tiếng Hindi "lấy lòng" cử tri Mỹ gốc Ấn

Kinhtedothi - Trong một đoạn quảng cáo thuộc chiến dịch tranh cử, tỷ phú Mỹ đã trổ tài nói tiếng Hindi, ngôn ngữ phổ biến ở Ấn Độ.
Chiến dịch tranh cử của Donald Trump đang cố gắng tiếp cận tới những cử tri Mỹ gốc Ấn với một loạt quảng cáo trên tivi có slogan bằng tiếng Hindi, ngôn ngữ phổ biến của người dân Ấn Độ.
 Hình ảnh cắt từ đoạn quảng cáo
Trên nền nhạc Ấn Độ, một đoạn quảng cáo 30 giây với nội dung mở đầu là chào mừng ngày lễ Diwali, sau đó chèn đoạn phát biểu của tỷ phú Donald Trump tại một nhạc hội từ thiện ở New Jersey đầu tháng nay.
Quảng cáo này có xuất hiện hình ảnh của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, và có đoạn ông Trump nói câu slogan “Đây là thời điểm cùng đồng hành với chính quyền của Trump” bằng tiếng Hindi “Abki Bar Trump Sarkar”.
Đoạn quảng cáo cũng bao gồm hình vụ tấn công khủng bố năm 2008 ở Ấn Độ và bổ sung dòng khẩu hiệu: “nước Mỹ vĩ đại – quan hệ Mỹ-Ấn vĩ đại”.
Shalabh Kumar - Chủ tịch ủy ban tư vấn tranh cử Mỹ gốc Ấn của Donald Trump khẳng định, quảng cáo này phát 20 lần/ngày trên toàn quốc, thông qua 20 kênh bao gồm Zee TV USA, một kênh truyền hình tiếng  Hindi và TV Asia.
“Ông ấy là ứng viên Tổng thống Mỹ duy nhất từng nói tiếng Hindi", theo ông Kumar.
 
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ