Đồng chí Đào Ngọc Triệu giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố

Trần Long - Ảnh: Phạm Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 10/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã chủ trì Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội.

 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng trao quyết định cho đồng chí Đào Ngọc Triệu.
Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy quyết định điều động đồng chí Đào Ngọc Triệu (Sinh ngày 2/2/1964) - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy đến nhận công tác tại Hội Chữ thập đỏ Thành phố để giới thiện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP (nhiệm kỳ 2016-2021).
Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Ngọc Triệu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đánh giá, đồng chí Đào Ngọc Triệu là cán bộ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều lĩnh vực công tác và trưởng thành từ cơ sở, có lập trường tư tưởng vững vàng, ý thức tổ chức kỷ luật cao; tận tụy, tâm huyết với công việc, có kinh nghiệm trong công tác vận động quần chúng.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội là hội đặc thù và luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện. Trong những năm qua, Hội đã huy động được sự tham gia đông đảo của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong công tác đóng góp, chung tay giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn không chỉ trên địa bàn TP mà còn ở các địa phương trên cả nước. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu, trong tuần này, Hội Chữ thập đỏ TP sẽ kiện toàn cả chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Đào Ngọc Triệu sẽ phát huy kinh nghiệm trong công tác vận động quần chúng, tiếp tục cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành của Hội Chữ thập đỏ TP để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao và góp phần duy trì, giữ vững, phát huy kết quả của Hội Chữ thập đỏ trong những năm tới.
Trước đó, đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP đã được UBND TP điều động và được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội (nhiệm kỳ 2019-2024).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần