Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu Đảng tại huyện Gia Lâm

Phương Lâm
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng 25/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã đến trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phú Thị, huyện Gia Lâm.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phú Thị, huyện Gia Lâm.
Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên lão thành Nguyễn Huy Thuân và Nguyễn Minh Ca, đại diện cho 15 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phú Thị được nhận huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng đợt này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh: Đây là vinh dự không chỉ của Đảng bộ xã, mà còn của cả huyện Gia Lâm và Đảng bộ TP.
Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay đều là những đồng chí sớm giác ngộ cách mạng và được kết nạp Đảng khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, sau khi nghỉ công tác theo chế độ, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương; gương mẫu, đi đầu trong nhiều lĩnh vực; đã chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi cư trú để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của xã, của huyện và Thủ đô.
Trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng gửi tới các đồng chí đảng viên lời chúc sức khỏe, trường thọ; mong muốn các đồng chí với bề dày kinh nghiệm sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.