Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cà Mau: Đóng cửa nhậu và ca hát giữa mùa dịch, 4 người bị phạt 80 triệu đồng

Kinhtedothi - Điều đáng nói là, khi lực lượng chức năng đến làm việc, những người này đã cố tình không mở cửa, thậm chí có thái độ chống đối. Với hành vi trên, cơ quan chức năng TP Cà Mau đã xử phạt 4 đối tượng nêu trên, tổng số tiền 80 triệu đồng.
Một trong 4 đối tượng vừa bị cơ quan chức năng TP Cà Mau xử phạt vi phạm hành chính. Ảnh: Công an cung cấp

UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính, số tiền 80 triệu đồng bởi hành vi "tụ tập ăn nhậu, ca hát trong thời gian giãn cách xã hội" đối với 4 đối tượng, gồm: Đoàn Phú Thịnh (46 tuổi, ngụ quận 1, TP Hồ Chí Minh), Tô Liêm (25 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang), Tô Thiện Minh (43 tuổi) và Nguyễn Nhật Chương (40 tuổi, cùng ngụ tỉnh Cà Mau).

Theo cơ quan chức năng TP Cà Mau, những người này đã vi phạm về việc "không thực hiện biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng", theo quy định tại Điều 12 Nghị định 117 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 25/7, từ thông tin người dân phản ánh, lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 phường 1, TP Cà Mau đã đến kiểm tra một căn nhà trên đường Tạ Uyên.

Khi lực lượng chức năng đến làm việc, những người trong nhà không mở cửa. Sau khi liên tiếp yêu cầu, khoảng nửa tiếng sau mới có người ra mở cửa. Ngay sau đó, nhóm người này có thái độ hung hăng, chống đối lực lượng chức năng.

Lực lượng làm nhiệm vụ ghi nhận trong nhà có 1 bàn nhậu, loa di động, 1 micro. Tại thời điểm kiểm tra, 4 người trong nhà đều không có đăng ký tạm trú và không thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

15 Jan, 02:55 PM

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ đề của Đại hội là: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội”.

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

15 Jan, 02:52 PM

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

15 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 15/1, UBND xã Thổ Tang (tỉnh Phú Thọ) tổ chức hội nghị đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh trên địa bàn, trong bối cảnh hoạt động mua bán tại chợ đầu mối Thổ Tang - một trong những chợ buôn lớn nhất miền Bắc đang rơi vào tình trạng trầm lắng bất thường, nhiều ki-ốt đóng cửa im lìm ngay thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

15 Jan, 01:41 PM

Kinhtedothi – Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên những Nhà giàn DK1, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Vùng 2 Hải quân vẫn ngày đêm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ