Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Động đất làm 12 người thương vong

KTĐT - Ngày 11/8, một trận động đất cường độ 5,8 độ Richter đã xảy ra tại Khu Tự trị Tân Cương, Trung Quốc làm 12 người bị thương, trong đó có ba người trong tình trạng nguy kịch.
Chính quyền địa phương cho biết trận động đất cũng làm hư hại nhiều tòa nhà và một số tuyến đường.
 
Lính cứu hỏa đã được triển khai đến hiện trường để khắc phục hậu quả.
 
Hiện tại, chính quyền địa phương đã cung cấp 140 lều bạt cho các khu vực bị ảnh hưởng.
 
Trong khi đó, vào rạng sáng 12/8, một trận động đất mạnh 6,0 độ Richter cũng đã xảy ra tại khu vực gần bờ biển phía Đông đảo Honshu của Nhật Bản. Tâm chấn của trận động đất ở độ sâu 38km.
 
Chấn động mạnh đã được cảm nhận tại Thủ đô Tokyo, tuy nhiên chưa có thông báo về thương vong. Không có cảnh báo về sóng thần sau trận động đất này./.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nguy cơ thuế quan từ Mỹ làm chứng khoán toàn cầu "chao đảo"

Nguy cơ thuế quan từ Mỹ làm chứng khoán toàn cầu "chao đảo"

14 Jul, 03:04 PM

Kinhtedothi - Thị trường chứng khoán toàn cầu cuối tuần qua chứng kiến những biến động đáng kể, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố áp dụng mức thuế 30% đối với hàng hóa nhập khẩu từ Liên minh châu Âu (EU) và Mexico, có hiệu lực từ ngày 1/8.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ