Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Động đất tại Đài Loan: Số người thiệt mạng tăng lên 26

Kinhtedothi - Ít nhất 26 người đã thiệt mạng, hàng trăm người bị thương trong trận động đất mạnh 6,7 độ ​Richter ở phía Nam của Đài Loan (Trung Quốc) hôm qua (6/2).
Hiện gần 400 người bị thương vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, hơn 140 người vẫn mất tích. Trong số 26 người thiệt mạng có 7 trẻ em.
Các đội cứu hộ đã hoạt động suốt đêm qua với sự giúp sức của chó nghiệp vụ và nhiều phương tiện hiện đại từ Đại lục gửi tới.

Đài Loan nằm trên vành đai núi lửa châu Á - Thái Bình Dương nên thường xuyên xảy ra động đất. Ngày 21/9/1999, trận động đất mạnh 7,3 độ Richter đã cướp đi sinh mạng của hơn 2.000 người.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ