Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đóng điện thành công trạm biến áp 110kV Linh Đàm

KTĐT - Sáng ngày 6/7, sau 72 giờ đóng điện vận hành không tải, trạm biến áp 110kV Linh Đàm chính thức đi vào vận hành.

 Đây là sự nỗ lực rất lớn của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, với mục tiêu đảm bảo cung cấp điện cho khu Đô thị mới Định Công, khu Nhà ở Bắc Linh Đàm, khu Du lịch tổng hợp, khu biệt thự cao cấp Linh Đàm và các khu vực lân cận. Nhu cầu sử dụng điện các khu vực này trong tương lai sẽ rất lớn, việc đưa trạm biến áp 110kV Linh Đàm vào vận hành sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục cho các phụ tải trong khu vực.

Trạm biến áp 110kV Linh Đàm được thiết kế với 2 máy biến áp có công suất 2x63MVA – 110/22kV với 20 lộ xuất tuyến 22kV. Hiện tại đã lắp đặt toàn bộ thiết bị phân phối 110kV, 1 máy biến áp, toàn bộ thiết bị phân phối 22kV, thiết bị điều khiển bảo vệ (Máy biến áp thứ hai được lắp đặt vào thời điển thích hợp khi Trạm 110kV Linh Đàm bắt đầu đầy tải). Nhánh rẽ đường dây 110kV vào trạm Linh Đàm được đấu nối từ một mạch của đường dây mạch kép 110kV Hà Đông  - Mai Động có tổng chiều dài 1.816m, trong đó có 772m tuyến xây dựng mới và 1044m tuyến cải tạo đường dây Văn Điển - Linh Đàm hiện đang vận hành ở lưới 35kV.

 

Công trình xây dựng trạm biến áp 110kV Linh Đàm và nhánh dây được thiết kế và lắp đặt với các thiết bị hiện đại, tiên tiến có tổng số vốn đầu tư 64 tỷ đồng do Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nôi làm chủ đầu tư.

Công trình trạm biến áp 110kV Linh Đàm và nhánh rẽ có tổng diện tích trạm phần trong hàng rào 2204m2, phần đường vào trạm 60m2 được xây dựng trên khu ruộng mầu thuộc thôn Bằng B, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội và phạm vi hành lang dọc theo tuyến đường dây 2x15m

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đoàn công tác TP Hà Nội thăm, tặng quà Tết 3 trường hợp người có công tại phường Sơn Tây

Đoàn công tác TP Hà Nội thăm, tặng quà Tết 3 trường hợp người có công tại phường Sơn Tây

03 Feb, 03:16 PM

Kinhtedothi-Hôm nay, 3/2, Đoàn công tác của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Bùi Huyền Mai làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà tặng gia đình người có côngv với cách mạng trên địa bàn phường Sơn Tây nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Tô Lâm

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Tô Lâm

03 Feb, 02:26 PM

Trong suốt 45 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Tô Lâm đã trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng, từ những đơn vị cơ sở đến vị trí người đứng đầu Đảng và Nhà nước.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

03 Feb, 10:04 AM

Trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin sau thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tự hào nhìn lại chặng đường vẻ vang của Đảng, bám sát nhiệm vụ Trung ương giao, Đảng bộ Thủ đô khẳng định quyết tâm tiếp nối truyền thống anh hùng nghìn năm văn hiến, tiên phong đột phá, sáng tạo trong kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc, xây dựng mô hình tập thể lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì nhân dân.

Đảng ta thật là vĩ đại

Đảng ta thật là vĩ đại

03 Feb, 09:23 AM

Hôm nay, Đảng ta tròn 96 mùa Xuân. “Pho lịch sử bằng vàng” 96 năm của Đảng chưa phải là dài với lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, gần 1 thế kỷ cũng là quãng thời gian đủ để khẳng định sức sống mãnh liệt của Đảng cầm quyền, để viết nên những mốc son chói lọi, lập nên những kỳ tích, tô thắm những trang sử hào hùng của dân tộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ