Đổng Khiết bị chồng ngược đãi

Chia sẻ

KTĐT - Sau 4 năm chung sống, nữ diễn viên Đổng Khiết đã ly hôn với nam diễn viên Phan Việt Minh (Pan Yueming) vào cuối tuần qua.

Đổng Khiết bị chồng ngược đãi - Ảnh 1
 
Trước khi quyết định kết hôn, Đổng Khiết và Phan Việt Minh từng có hai năm yêu nhau. Sau khi lấy chồng, nữ diễn viên rút khỏi làng giải trí Trung Quốc để dành thời gian chăm sóc gia đình. Đổng Khiết và Phan Việt Minh có một cậu con trai chung, năm nay 4 tuổi.

Đổng Khiết bị chồng ngược đãi - Ảnh 2

Nói về nguyên nhân chia tay, Đổng Khiết đã gửi một bức thư cho giới truyền thông. Trong đó, cô chia sẻ về việc chồng là người ham mê cờ bạc và ngược đãi vợ con. Cô cũng khẳng định không có người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa hai vợ chồng.
 
Đổng Khiết bị chồng ngược đãi - Ảnh 3
 
Đổng Khiết bị chồng ngược đãi - Ảnh 4
 
Năm 2009, khi Phan Việt Minh bị tai nạn trên phim trường. Đổng Khiết là người luôn sát cánh bên chồng.
 
Đổng Khiết bị chồng ngược đãi - Ảnh 5
 
Đổng Khiết bị chồng ngược đãi - Ảnh 6

Đổng Khiết sinh ngày 19/4/1981, tại Sơn Đông. Ở tuổi 25, Đổng Khiết được đánh giá là một trong 5 ngôi sao trẻ nổi bật nhất trên màn ảnh của Trung Quốc (Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn, Phạm Băng Băng).
 
 
Đổng Khiết bị chồng ngược đãi - Ảnh 7
 
Đổng Khiết bị chồng ngược đãi - Ảnh 8
 
Khi mới vào nghề, Đổng Khiết lọt vào “tầm ngắm”của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và cô nhanh chóng thành công với vai diễn đầu tiên trong phim Ngày tháng hạnh phúc do chính Trương Nghệ Mưu dàn dựng.