"Động lắc" trá hình trong ngôi nhà 5 tầng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sáng 17/12, hàng chục cảnh sát đã phá khóa, ập vào ngôi nhà 5 tầng ở ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa, Hà Nội) tạm giữ hàng chục thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy.

Ngôi nhà 5 tầng được xây dựng khang trang, ở ngoài treo biển công ty bất động sản nhưng toàn bộ các phòng ốc bên trong đều được thiết kế thành những phòng karaoke hiện đại cùng những dàn âm thanh, loa thùng lớn. Tại cầu thang tầng 2, chủ nhà cho lắp đặt hệ thống cửa sắt kiên cố. Cảnh sát đã phải dùng kìm cộng lực cắt khóa.
Tại các tầng của ngôi nhà, khoảng 20 thanh niên (trong đó có 2 nữ) đang ở tình trạng phê thuốc lắc. Dưới sàn, vỏ chai bia, rượu, thuốc lá, đồ ăn vứt ngổn ngang. Một số người xăm vằn vện tìm cách chống đối lực lượng chức năng để tẩu thoát.

Cảnh sát đã phải dùng biện pháp mạnh khống chế 4 thanh niên đang trèo lên hầm chứa đồ trên nóc nhà vệ sinh các tầng. Hàng chục viên nén nghi "thuốc lắc", 2 cóng sử dụng ma túy đá cùng một số điện thoại đi động bị thu giữ... Chủ quán Bùi Thị Trang (39 tuổi, Đan Phượng) khai nhận thuê ngôi nhà này từ 3 tháng nay.
Một điều tra viên cho biết, để qua mặt nhà chức trách, bên ngoài và tầng dưới ngôi nhà không có dấu hiệu là quán karaoke. Tuy nhiên, hàng đêm, ngôi nhà này người ra vào tấp nập.