DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đồng Nai: Chủ quán karaoke cho nhân viên thoát y phục vụ khách bất chấp lệnh cấm

TRƯƠNG HIỆU
20-06-2021 12:52
Kinhtedothi - Nguồn tin từ Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân, lực lượng Công an TP Biên Hòa đã phối hợp ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke Thu Hằng (ở khu phố 9 phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), phát hiện 20 khách đang hát karaoke cùng nhân viên thoát y, bất chấp lệnh tạm ngưng kinh doanh để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Tin liên quan
 Cơ sở kinh doanh karaoke hoạt động chui mùa dịch cho nhân viên thoát y kích dục cho khách
Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân, cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke Thu Hằng. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên đang hát Karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.
Các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở công an phường làm việc. Bước đầu, các nhân viên thoát y khỏa thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền “bo” từ khách.
Lực lượng công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19. Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khóa cửa sau khi đón khách vào bên trong. Bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra.
Ngày 20/6, Công an TP Biên Hòa cho biết cơ quan này đang lập hồ sơ xử lý cơ sở Karaoke Thu Hằng do vi phạm mở quán cho khách hát karaoke cho nhân viên thoát y phục vụ khách hát, bất chấp lệnh tạm ngưng kinh doanh của UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài xử lý các hành vi vi phạm về an ninh trật tự, chủ cơ sở và các khách hát karaoke đang được công an xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh.