Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dòng người tập nập vui chơi Trung thu trên phố Hàng Mã

Kinhtedothi - Tối 17/9 (tức 15 tháng 8 âm lịch), nhiều gia đình và các bạn trẻ tại Thủ đô đã đổ xô lên phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đón Tết Trung thu, vui chơi và tận hưởng không khí đêm Trăng rằm.
Dù không tổ chức lễ hội Trung thu nhưng đúng rằm tháng 8 (tức 15/8 âm lịch), dòng người vẫn tấp nập dồn về phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) vui chơi và tận hưởng không khí của đêm Trăng rằm.
Ghi nhận của phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị trong tối 17/9, dòng người chen chân chật cứng trong phố Hàng Mã để vui chơi Trung thu.
Mặc dù đông đúc, chen chúc nhưng nhiều bạn trẻ vẫn bày tỏ sự thoải mái và vui chơi, tận hưởng không khí Trung thu tại phố Hàng Mã.
Địa điểm phố Hàng Mã rất quen thuộc và rực rỡ màu sắc mỗi khi Trung thu về. Nhiều em nhỏ được gia đình cõng trên lưng vì quá đông người tới đây.
 
 
Con phố Hàng Mã rực rỡ, lung linh dài hơn 300m là điểm đến yêu thích của những bạn trẻ thích check-in, chụp ảnh.
 
Rất nhiều các bạn trẻ chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc dịp lễ Trung thu.
Nhiều du khách nước ngoài thích thú, chụp ảnh không khí Tết Trung thu tại Việt Nam.
 Càng về đêm, phố Hàng Mã càng chật kín người dân đổ về vui chơi tạo nên một bầu không khí nhộn nhịp, các tuyến phố lân cận chật cứng người qua lại, việc di chuyển cũng vất vả hơn.
Lực lượng chức năng túc trực tại các ngã tư nhanh chóng phân luồng giao thông để giảm thiểu ùn tắc tại tuyến phố Hàng Mã.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triển lãm Sáng kiến Thanh niên ASEAN về ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường

Triển lãm Sáng kiến Thanh niên ASEAN về ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường

26 Feb, 04:40 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra tọa đàm về vấn đề “Thanh niên chung tay hành động ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường”; đồng thời cùng nhìn lại những kết quả đạt được của dự án P2ACE (Hợp tác hành động ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường) và bàn thảo mục tiêu trong giai đoạn tới. Chương trình được tổ chức bởi Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, phối hợp với các đơn vị: ActionAid Quốc tế tại Việt Nam, Quỹ hỗ trợ Chương trình Dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV) Học Viện Báo chí và Tuyên truyền, Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội. Trong khuôn khổ Dự án “Hợp tác hành động ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường" (P2ACE), Triển lãm Sáng kiến Thanh niên ASEAN thu hút nhiều người.

Không khí làm việc nghiêm túc, trách nhiệm đảm bảo thủ tục hành chính thông suốt sau Tết

Không khí làm việc nghiêm túc, trách nhiệm đảm bảo thủ tục hành chính thông suốt sau Tết

24 Feb, 01:50 PM

Kinhtedothi - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, các điểm phục vụ hành chính công tại Hà Nội nhanh chóng trở lại nền nếp, bảo đảm kỷ luật, kỷ cương, sẵn sàng phục vụ người dân với tinh thần trách nhiệm cao. Dù lượng công dân chưa đông, cán bộ, công chức vẫn có mặt đầy đủ, thao tác xử lý hồ sơ nhanh gọn, không để xảy ra tình trạng chậm trễ.

Khai hội Chùa Hương 2026: Hàng vạn người trẩy hội từ tinh mơ

Khai hội Chùa Hương 2026: Hàng vạn người trẩy hội từ tinh mơ

22 Feb, 01:38 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/2 (mùng 6 tháng Giêng), Lễ khai hội Chùa Hương 2026 chính thức diễn ra trong không khí trang nghiêm, thu hút hàng vạn người dân và du khách thập phương về trẩy hội đầu xuân. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trương Việt Dũng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố dự buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ