Đồng Tháp: bắt đối tượng vận chuyển hơn 11.000 bao thuốc lá lậu
Kinhtedothi - Ngày 4/10, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, lực lượng Công an vừa tiến hành kiểm tra, phát hiện một xe ô tô chứa hơn 11.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu.

Kinhtedothi - Ngày 4/10, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, lực lượng Công an vừa tiến hành kiểm tra, phát hiện một xe ô tô chứa hơn 11.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu.
Kinhtedothi – Ngày 31/1, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết đã phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ hơn 12 tấn sụn gà, trứng non có in chữ nước ngoài và không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
Kinhtedothi – Dù đã thay đổi nhiều đặc điểm nhân dạng và sử dụng các thủ đoạn che giấu nhân thân tinh vi trong suốt hơn 30 năm, nhưng đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1974, trú tại phường Nguyệt Viên, tỉnh Thanh Hóa), bị truy nã về tội “Trộm cắp tài sản” từ năm 1995, vẫn không thể trốn tránh sự truy xét của lực lượng Công an.
Kinhtedothi - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Khổng (52 tuổi, trú xã Hòa Tiến) và Trần Thị Thu Hà (55 tuổi, trú phường Hòa Khánh) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Kinhtedothi - Ngày 30/1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền giao dịch lên đến hàng chục tỷ đồng.
Kinhtedothi - Liên quan đến thông tin “nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc tàng trữ hơn 8kg pháo lậu”, ngày 29/1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết người bị lực lượng chức năng bắt giữ không còn là nhân viên của bệnh viện và lực lượng chức năng chỉ “mượn” cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên bệnh viện để lập biên bản đối với người vi phạm.