Động viên người lao động trực đảm bảo điện cho SEA Games 31

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 16/5, đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã thăm hỏi, động viên người lao động trực đảm bảo cung cấp điện phục vụ SEA Games 31.

Đoàn đã đến làm việc tại Truyền tải Điện Hà Nội, Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội và Công ty Điện lực Nam Từ Liêm.

Phó Tổng Giám đốc Võ Quang Lâm và Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng tìm hiểu công tác đảm bảo điện cho SEA Games 31 của Truyền tải điện Hà Nội.
Phó Tổng Giám đốc Võ Quang Lâm và Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng tìm hiểu công tác đảm bảo điện cho SEA Games 31 của Truyền tải điện Hà Nội.

Theo đó, toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động tại các đơn vị Truyền tải điện, đơn vị cao thế và quản lý phân phối điện khu vực TP Hà Nội luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho các phụ tải khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận trong những ngày diễn ra SEA Games 31.

Động viên người lao động trực đảm bảo điện cho SEA Games 31 - Ảnh 1Bên cạnh việc đảm bảo điện cho SEA Games 31, đoàn công tác cũng ghi nhận việc triển khai tốt kế hoạch Tháng công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2022 do Tổng LĐLĐ Việt Nam và Bộ LĐTB&XH phát động với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”. Tại các đơn vị đã khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo phát huy tinh thần tiên phong tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực để chăm lo và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động.

Phát biểu với các đơn vị, thay mặt lãnh đạo EVN, Phó Tổng Giám đốc Võ Quang Lâm ghi nhận, biểu dương những cách làm sáng tạo của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên các đơn vị trong đó có Công ty Truyền tải điện 1, Truyền tải điện Hà Nội, Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội và Công ty Điện lực Nam Từ Liêm trong việc đảm bảo điện cho sự kiện SEA Game 31 đang diễn ra an toàn, đúng phương án, kịch bản đề ra.

“Đây là nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín quốc gia, của địa phương và của ngành Điện trong bối cảnh các nước trong khu vực và thế giới đang hồi phục sau Covid-19. Bên cạnh việc đảm bảo điện cho sự kiện SEA Game 31, các đơn vị cần phải tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo điện trong mùa nắng nóng 2022 đang có những diễn biến hết sức khó lường, không thể lơ là dẫn đến sự cố liên quan đến cấp điện cho đất nước và nhân dân” - Phó Tổng Giám đốc Võ Quang Lâm nhấn mạnh.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Tập đoàn và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tặng quà và trao số tiền 50 triệu/đơn vị (tổng số 150 triệu đồng) để hỗ trợ chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng công nhân và trực đảm bảo điện cho SEA Game 31 để sự kiện thành công tốt đẹp.

Đồng chí Võ Quang Lâm tin tưởng sự phối hợp, đoàn kết của chuyên môn và tổ chức công đoàn sẽ mang đến những hoạt động thiết thực, hiệu quả để huy động các nguồn lực chăm lo tốt hơn, thực hiện phúc lợi tốt hơn cho CBCNV tại các đơn vị và của Tập đoàn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần