Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 2024

Kinhtedothi - Khán giả tại Việt Nam sẽ được xem phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu vào tháng 5/2024.

Tháng 5 này, biệt đội mèo máy Doraemon, Nobita, Jaian (Chai-en), Suneo (Xê-kô) và Shizuka (Xu-ka) sẽ có hành trình giải cứu thế giới trước âm mưu xóa sổ âm nhạc của những kẻ xấu.

Với sự kết hợp hoàn hảo của những thước phim sinh động cùng âm nhạc ấn tượng, bộ phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu được coi là "bom tấn" khai màn cho phim hè năm 2024.

Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên về chú máy Doraemon lấy đề tài âm nhạc.

Để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường, Nobita tập thổi sáo - loại nhạc cụ mà cậu dở tệ. Thích thú trước nốt "No" lạc quẻ của Nobita, Micca - cô bé bí ẩn đã mời Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn đến "Farre". Đó là cung điện âm nhạc tọa lạc trên một hành tinh nơi âm nhạc sẽ hóa thành năng lượng.

Nhằm cứu cung điện này, Micca đang tìm kiếm "virtuoso" - bậc thầy âm nhạc sẽ cùng mình biểu diễn! Với bảo bối thần kì "chứng chỉ chuyên viên âm nhạc", Doraemon và các bạn đã chọn nhạc cụ, cùng Micca hòa tấu. Từng bước, nhóm Doraemon khôi phục cung điện. Tuy nhiên, một vật thể sống đáng sợ sẽ xóa sổ âm nhạc khỏi thế giới đang đến gần! Trái Đất đang rơi vào nguy hiểm... ! Liệu những người bạn nhỏ có thể cứu được "tương lai âm nhạc" và cả địa cầu này.

Đặc biệt, năm nay Việt Nam còn là quốc gia đầu tiên trên thế giới (không tính Nhật Bản) được xem phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu. Phim sẽ có suất chiếu sớm nguyên ngày 18 - 19/5 và chính thức khởi chiếu từ ngày 24/5.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhiều nghệ sĩ hát trong đại lễ Vesak 2025

Nhiều nghệ sĩ hát trong đại lễ Vesak 2025

04 May, 09:51 PM

Theo ban tổ chức, chương trình nghệ thuật mừng đại lễ Vesak 2025 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, nổi bật như NSND Mỹ Hằng, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương...

Xúc động, tự hào với “Non sông gấm vóc - Một dải vinh quang”

Xúc động, tự hào với “Non sông gấm vóc - Một dải vinh quang”

04 May, 12:35 PM

Kinhtedothi - Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Non sông gấm vóc - Một dải vinh quang” ôn lại khí thế hào hùng, những khoảnh khắc thiêng liêng đã đi vào lịch sử của đất nước, mang đến cảm xúc thiêng liêng, hào hùng và xúc động. Hơn 15 ngàn khán giả là người dân, du khách đã đến theo dõi chương trình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ