Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 2024

Kinhtedothi - Khán giả tại Việt Nam sẽ được xem phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu vào tháng 5/2024.

Tháng 5 này, biệt đội mèo máy Doraemon, Nobita, Jaian (Chai-en), Suneo (Xê-kô) và Shizuka (Xu-ka) sẽ có hành trình giải cứu thế giới trước âm mưu xóa sổ âm nhạc của những kẻ xấu.

Với sự kết hợp hoàn hảo của những thước phim sinh động cùng âm nhạc ấn tượng, bộ phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu được coi là "bom tấn" khai màn cho phim hè năm 2024.

Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên về chú máy Doraemon lấy đề tài âm nhạc.

Để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường, Nobita tập thổi sáo - loại nhạc cụ mà cậu dở tệ. Thích thú trước nốt "No" lạc quẻ của Nobita, Micca - cô bé bí ẩn đã mời Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn đến "Farre". Đó là cung điện âm nhạc tọa lạc trên một hành tinh nơi âm nhạc sẽ hóa thành năng lượng.

Nhằm cứu cung điện này, Micca đang tìm kiếm "virtuoso" - bậc thầy âm nhạc sẽ cùng mình biểu diễn! Với bảo bối thần kì "chứng chỉ chuyên viên âm nhạc", Doraemon và các bạn đã chọn nhạc cụ, cùng Micca hòa tấu. Từng bước, nhóm Doraemon khôi phục cung điện. Tuy nhiên, một vật thể sống đáng sợ sẽ xóa sổ âm nhạc khỏi thế giới đang đến gần! Trái Đất đang rơi vào nguy hiểm... ! Liệu những người bạn nhỏ có thể cứu được "tương lai âm nhạc" và cả địa cầu này.

Đặc biệt, năm nay Việt Nam còn là quốc gia đầu tiên trên thế giới (không tính Nhật Bản) được xem phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu. Phim sẽ có suất chiếu sớm nguyên ngày 18 - 19/5 và chính thức khởi chiếu từ ngày 24/5.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiếng yêu này, anh dịch được không: Bộ phim "đậm mùi tiền" thử thách trái tim khán giả

Tiếng yêu này, anh dịch được không: Bộ phim "đậm mùi tiền" thử thách trái tim khán giả

17 Jan, 05:28 PM

Kinhtedothi - Ra mắt vào đầu năm 2026, "Tiếng yêu này anh dịch được không?" (tựa tiếng Anh: Can this love be translated?) lập tức trở thành tâm điểm của màn ảnh nhỏ châu Á. Không chỉ là “bữa tiệc thị giác” được đầu tư đậm tay, bộ phim còn khiến khán giả tò mò bởi một câu hỏi tưởng như đơn giản mà đầy ám ảnh: liệu tình yêu, thứ ngôn ngữ mong manh nhất, có thể được phiên dịch trọn vẹn như lời nói?

Tóc Tiên và Hoàng Touliver ly hôn: Khép lại bằng sự văn minh và tôn trọng

Tóc Tiên và Hoàng Touliver ly hôn: Khép lại bằng sự văn minh và tôn trọng

17 Jan, 05:04 PM

Kinhtedothi - Sau nhiều tháng vướng tin đồn rạn nứt, ngày 17/1, ca sĩ Tóc Tiên chính thức xác nhận đã ly hôn nhà sản xuất âm nhạc Touliver, khép lại hành trình 10 năm yêu và kết hôn. Không ồn ào hay tranh cãi, cặp đôi chọn cách nói lời chia tay bằng sự thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau, để lại nhiều dư âm lặng lẽ trong lòng công chúng.

Lịch chiếu phim miễn phí chào mừng đại hội lần thứ XIV của Đảng

Lịch chiếu phim miễn phí chào mừng đại hội lần thứ XIV của Đảng

16 Jan, 01:42 PM

Kinhtedothi - Chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia sẽ tổ chức đợt phim phục vụ khán giả và phát vé mời miễn phí, tạo điều kiện để công chúng tiếp cận các tác phẩm điện ảnh, phim tài liệu có giá trị tư tưởng và nghệ thuật.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ