Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Drogba: "Tôi đã khuyên Chelsea mua Anelka"

KTĐT - Anelka và Drogba đang là bộ đôi chơi hết sức ăn ý trong màu áo Chelsea sau một thời gian dài cả hai bị đặt dấu hỏi về khả năng cộng tác với nhau. Tuy nhiên, Drogba vừa tiết lộ rằng chính anh là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào việc đưa Anelka tới Chelsea.

KTĐT - Anelka và Drogba đang là bộ đôi chơi hết sức ăn ý trong màu áo Chelsea sau một thời gian dài cả hai bị đặt dấu hỏi về khả năng cộng tác với nhau. Tuy nhiên, Drogba vừa tiết lộ rằng chính anh là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào việc đưa Anelka tới Chelsea.

Anelka là bản hợp đồng của cựu HLV Avram Grant ngay sau khi chiến thuật gia này tiếp quản cương vị thuyền trưởng của Chelsea từ tay Mourinho. Thời gian đầu, Grant không mấy khi sử dụng cả Anelka và Drogba, điều đó đã khiến khá nhiều người cảm thấy kì lạ và cá nhận Drogba cũng luôn tỏ ra bất mãn.

"Khi Mourinho đi và Grant lên thay, ông ấy nói với tôi rằng lối chơi của Chelsea sẽ thay đổi và chúng tôi sẽ thi đấu với 2 tiền đạo trên sân." Drogba kể lại

"Tôi cũng đồng tình với quyết định ấy và tỏ ra sẵn lòng chơi cạnh một đối tác nào đó. Grant đã nhắc ngay tới Anelka và hỏi xem tôi thấy ra sao. Tôi suy nghĩ và cho rằng Anelka hoàn toàn đủ khả năng cống hiến cho Chelsea cũng như đá cặp với tôi thật tốt trên hàng tiền đạo."

"Tôi đã khuyên Grant nên sớm mua Anelka và cuối cùng thì anh ấy cũng đến đây một cách hết sức nhanh chóng. Vậy mà sau đó, Grant lại không sử dụng đội hình có 2 tiền đạo nữa mà lại ưu tiên cho Anelka, điều đó đã khiến tôi cảm thấy rất tức giận."

"Nhưng bây giờ thì đã ổn và chúng tôi đã có thể luôn sát cánh cùng nhau để ghi những bàn thắng cho Chelsea."

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

12 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/12, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cùng các sự kiện, lễ hội lớn đầu năm.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phòng, chống tham nhũng phải “kiên trì, quyết tâm, đồng thuận, toàn diện và đột phá”

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phòng, chống tham nhũng phải “kiên trì, quyết tâm, đồng thuận, toàn diện và đột phá”

11 Dec, 04:26 PM

Sáng 11/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo Trung ương) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực chủ trì và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ