DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

ĐT Việt Nam chốt danh sách đấu ĐT Trung Quốc: Đình Trọng bị loại, chờ đợi Công Phượng toả sáng

Ngọc Tú
07-10-2021 10:19
Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo đã loại Đình Trọng cùng 3 tuyển thủ khác trong danh sách đăng kí thi đấu với ĐT Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Đình Trọng là 1 trong 4 cái tên không có trong danh sách thi đấu với ĐT Trung Quốc. Ảnh: VFF

Theo đó, 4 cái tên không được HLV Park Hang-seo đăng kí trong danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Trung Quốc là Nguyễn Văn Hoàng, Trần Đình Trọng,Hà Đức Chinh và Lê Văn Xuân. Trong số cầu thủ bị loại lần này, Đình Trọng là cầu thủ đáng tiếc và cũng bất ngờ nhất khi cầu thủ của Hà Nội FC được cho là mới bình phục chấn thương. Nhiều khả năng, HLV Park Hang-seo giữ Đình Trọng để cầu thủ này có thể bình phục 100% cho trận đấu với ĐT Oman vào ngày 12/10 tới đây.
Như vậy, với 23 cầu thủ được lựa người hâm mộ sẽ chờ đợi bất ngờ trên hàng công khi Công Phượng đã trở lại. Cầu thủ của HAGL đã nghỉ ở 2 trận đấu trước đó do bận việc gia đình.

Trước đó, khi di chuyển sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 27 cầu thủ. Theo quy định của Ban tổ chức, các đội sẽ phải chốt danh sách thi đấu chính thức với 23 cầu thủ cho phép trước thời gian thi đấu chính thức. Cũng chia sẻ tại buổi họp báo trước trận, HLV Park Hang-seo thừa nhận áp lực trước trận đấu với ĐT Trung Quốc.
"Trận này vô cùng quan trọng, quan trọng đến mức khi đội tuyển rời Việt Nam sang đây có một số người bạn nói với tôi rằng “anh hãy làm thế nào để ĐT Việt Nam thắng được ĐT Trung Quốc”. Ý của họ là người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm đến trận đấu này. Sự thật thì hiện nay trong BXH của FIFA, ĐT Trung Quốc xếp hạng trên chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị những gì tốt nhất của mình. Về các cầu thủ, tôi nói rằng chúng ta phải tập trung nhưng phải thoải mái về mặt tâm lý, tôi cũng muốn tạo bầu không khí thoải mái cho các cầu thủ" - HLV Park Hang-seo nhận định.
Theo kế hoạch, trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam được diễn ra vào lúc 0 giờ 8/10 theo giờ Việt Nam.