ĐT Việt Nam đá giao hữu vào tháng 9 với ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu vào tháng 9 gặp ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2022 (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022), ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận  tại giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức trong đợt FIFA days vào tháng 9 tới.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức giải bóng đá quốc tế vào tháng 9.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức giải bóng đá quốc tế vào tháng 9.

Cụ thể, giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức sẽ có sự tham dự của ĐT Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ. Theo điều lệ giải, 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) từ ngày 21/9 đến 27/9, trong đó ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ.

Để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022. Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong BHL đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League 1 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam hướng tới giải vô địch Đông Nam Á 2022.