Kinhtedothi - ĐT Việt Nam sẽ sang Nhật Bản thi đấu trận cuối cùng tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 20 cầu thủ, trong đó Tiến Linh không thể góp mặt do gặp chấn thương.
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và tình trạng chấn thương của các cầu thủ, trong đó mới nhất là trường hợp của Tiến Linh và Văn Xuân, HLV Park Hang-seo chỉ còn đúng 20 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà ĐT Nhật Bản. Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tiền đạo Tiến Linh được xác định rách cơ khép trong trận đấu với ĐT Oman tối qua. Trong khi đó, Văn Xuân bị lật cổ chân trong buổi tập sáng nay cùng các đồng đội.
Tiến Linh được xác định rách cơ khép trong trận đấu với ĐT Oman tối qua.
Ngoài sự vắng mặt của các cầu thủ do Covid-19 và chấn thương, có 2 cầu thủ không có tên trong chuyến hành quân sang Nhật Bản là hậu vệ Nguyễn Thành Chung (nhận đủ 2 thẻ vàng) và thủ môn tân binh Vũ Tuyên Quang. Thay thế cho Vũ Tuyên Quang sẽ là sự trở lại của Đặng Văn Lâm, cầu thủ này sẽ hội quân cùng đội tuyển tại Nhật Bản. Theo lịch, chuyến bay của đội tuyển sẽ cất cánh lúc 20 giờ tối nay và dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Narita lúc 7 giờ 45 ngày 26/3 theo giờ địa phương. Trận đấu giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 19 giờ 35 ngày 29/3 tới trên SVĐ Saitama (17 giờ 35 ngày 29/3 theo giờ Việt Nam).
Danh sách các cầu thủ của ĐT Việt Nam lên đường sang Nhật Bản:
Kinhtedothi - Chia sẻ sau trận đấu với ĐT Oman, HLV Park Hang-seo cho biết việc bổ sung cầu thủ mới cho ĐT Việt Nam là điều khó khăn. Bên cạnh đó, đây là trận đấu để các cầu thủ trẻ chứng minh phong độ.
Kinhtedothi - Ngày 10/5, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Long Biên diễn ra vòng Chung kết Hội khỏe Cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2025.
Kinhtedothi - Cặp đôi vận động viên Khiêu vũ thể thao (dancesport) Việt Nam Phạm Trung Hòa - Nguyễn Mỹ Trang đã lọt vào Top 30 đôi nhảy Latin xuất sắc nhất thế giới lứa tuổi trung niên.
Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.
Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.
Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.