ĐT Việt Nam lên đường sang Nhật Bản, Tiến Linh không thể góp mặt

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - ĐT Việt Nam sẽ sang Nhật Bản thi đấu trận cuối cùng tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 20 cầu thủ, trong đó Tiến Linh không thể góp mặt do gặp chấn thương.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và tình trạng chấn thương của các cầu thủ, trong đó mới nhất là trường hợp của Tiến Linh và Văn Xuân,  HLV Park Hang-seo chỉ còn đúng 20 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà ĐT Nhật Bản.
Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tiền đạo Tiến Linh được xác định rách cơ khép trong trận đấu với ĐT Oman tối qua. Trong khi đó, Văn Xuân bị lật cổ chân trong buổi tập sáng nay cùng các đồng đội.

Tiến Linh được xác định rách cơ khép trong trận đấu với ĐT Oman tối qua.
Tiến Linh được xác định rách cơ khép trong trận đấu với ĐT Oman tối qua.

Ngoài sự vắng mặt của các cầu thủ do Covid-19 và chấn thương, có 2 cầu thủ không có tên trong chuyến hành quân sang Nhật Bản là hậu vệ Nguyễn Thành Chung (nhận đủ 2 thẻ vàng) và thủ môn tân binh Vũ Tuyên Quang. Thay thế cho Vũ Tuyên Quang sẽ là sự trở lại của Đặng Văn Lâm, cầu thủ này sẽ hội quân cùng đội tuyển tại Nhật Bản.
Theo lịch, chuyến bay của đội tuyển sẽ cất cánh lúc 20 giờ tối nay và dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Narita lúc 7 giờ 45 ngày 26/3 theo giờ địa phương.
Trận đấu giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 19 giờ 35 ngày 29/3 tới trên SVĐ Saitama (17 giờ 35 ngày 29/3 theo giờ Việt Nam).

Danh sách các cầu thủ của ĐT Việt Nam lên đường sang Nhật Bản:

ĐT Việt Nam lên đường sang Nhật Bản, Tiến Linh không thể góp mặt - Ảnh 1