DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

ĐTQG Việt Nam kết thúc thành công chuyến tập huấn tại Paju

Nguyên Phong
31-10-2016 08:27
Kinhtedothi - Kết thúc chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc), tối qua 30/10, ĐTQG Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội.
Trong quỹ thời gian 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc, đội tuyển đã thu được những kết quả tích cực về chuyên môn. Không chỉ củng cố, nâng tầm về thể lực dưới dự hỗ trợ của chuyên gia Martin Forkel, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng còn được rèn giũa về kỹ, chiến thuật và có những thử nghiệm hiệu quả thông qua 3 trận đấu với các “quân xanh” gồm FC Seoul (thắng 3-0), Jeonju Unversity (hòa 1-1) và Pocheon FC (thắng 5-2).
 
Về tình hình chấn thương của đội, hiện tại trung vệ Ngọc Hải và tiền vệ Huy Toàn vẫn đang trong tiến trình hồi phục. Trong khi đó hậu vệ Đình Hoàng nhiều khả năng sẽ phải phẫu thuận ghép sụn đầu gồi nên khó có khả năng tham dự AFF Suzuki Cup 2016. Đây là điều rất đáng tiếc với cá nhân Đình Hoàng và sẽ sự tổn thất không nhỏ đối với hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn La Thành và để đảm bảo tốt cho sự hồi phục cả về tinh thần lẫn thể trạng cho các học trò, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng quyết định cho toàn đội nghỉ ngơi trọn ngày mai. Đội tuyển sẽ trở lại sân tập vào ngày 1/11 để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với ĐTQG Indonesia, diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình vào tối ngày 8/11 tới.

Trong cuộc tái đấu này, ĐT Việt Nam sẽ có sự phục vụ trở lại của bộ ba cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng (CLB Mito Hollyhock FC, J-League 2), Tuấn Anh (Yokohama FC, J-League 2) và Xuân Trường (Incheon United FC, K-League). Theo lịch dự kiến, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ hội quân vào ngày 4/11 trong khi đó Xuân Trường do vướng một trận đấu tại K-League vào ngày 5/11 nên phải tới ngày 7/11 mới trở về Hà Nội.