ĐTQG Việt Nam tập các bài lạ trước ngày sang Hàn Quốc

Duy Khánh
Chia sẻ

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo tiếp tục mang tới những bài tập thú vị cho đội tuyển Việt Nam trước đợt tập huấn tại Hàn Quốc.

 Các tuyển thủ tập thể lực với dù - Ảnh: Gia Hưng

Sau những ngày đầu tập nhẹ để làm quen, buổi chiều ngày 15/10, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các cầu thủ thực hiện các bài tập nặng nhất kể từ ngày bắt đầu tập trung nhằm rèn luyện sức bền cho các học trò.

Ở buổi tập này, ngoài 5 cầu thủ FLC Thanh Hóa và B.Bình Dương bận thi đấu Cúp QG vẫn chưa thế tập trung thì HLV Park Hang Seo cũng không có sự phục vụ của tiền vệ Đức Huy do phải đi tái khám mắt theo lịch hẹn với bác sĩ..

Đáng chú ý, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có thêm bài tập “lạ”, lần đầu được thấy, đó là tập với…dù. Theo đó, mỗi cầu thủ được buộc với một chiếc dù cỡ nhỏ, sau đó chạy thật nhanh. Do có dù cản gió phía sau, nên ai cũng thấm mệt. Đây là bài tập giúp các tuyển thủ tăng sức bền, tốc độ, độ rướn. Dù bài tập lạ và khó nhưng hầu hết các cầu thủ đều cố gắng vượt qua.

Trong suốt buổi tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc chú ý đến từng động tác vung tay, bật nhảy và sẵn sàng bắt học trò làm đi làm lại cho tới khi chuẩn xác mới thôi.

Ở bài tập chiến thuật, HLV Park Hang Seo liên tục đưa ra chỉ dẫn cho các học trò về cách giữ vị trí trên sân. Các pha bóng tốc độ cao bắt đầu xuất hiện trên sân tập đội tuyển Việt Nam sau những ngày tập nhẹ.

Đội tuyển Việt Nam còn một buổi tập cuối vào sáng 16/10. Sau đó, đội tuyển sẽ hội quân đầy đủ khi những cầu thủ dự chung kết cúp quốc gia lên tập trung. Tối 16/10, tuyển Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần