Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

ĐTVN đã có mặt ở Hà Nội

Kinhtedothi - 15h30 chiều 5/11, các thành viên của tuyển Việt Nam đã có mặt tại KS La Thành, Hà Nội để chuẩn bị cho hành trình chinh phục chiếc Cup vàng Đông Nam Á 2014.
Ở lần hội quân này, HLV Miura bận công việc nên không đi cùng các học trò. Thay vào đó, dẫn đoàn ĐTVN là trợ lý Đặng Phương Nam.

Sau chuỗi ngày tập luyện và thi đấu với thời tiết khá nóng tại TP.HCM và Bình Dương, nên khi di chuyển ra Hà Nội nhiều cầu thủ tỏ ra chưa thích ứng với thời tiết se lạnh của Hà Nội trong những ngày đầu Đông.
Sau khi ổn định phòng ở tại khách sạn, các cầu thủ sẽ được tự do đi thăm bạn bè, người thân. Một số tuyển thủ có gia đình ở Hà Nội được về thăm nhà trước khi hội quân trở lại tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Miura.

So với lần tập trung trước đây, ở lần tập trung này quân số của tuyển Việt Nam đã giảm đi đáng kể. Bởi hôm qua, ngay trước thềm trận giao hữu với tuyển Sinh viên Hàn Quốc, HLV người Nhật Bản đã loại 5 cầu thủ vì không đủ điều kiện.

Theo kế hoạch, tại Hà Nội, bên cạnh việc tập luyện làm quen sân bãi cũng như điều kiện thời tiết, thầy trò HLV Miura sẽ có thêm 2 trận giao hữu nữa với tuyển Palestine vào ngày 9/11 và Malaysia vào ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình trước khi công bố danh sách dự AFF Cup.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm: Phòng, chống tham nhũng phải “kiên trì, quyết tâm, đồng thuận, toàn diện và đột phá”

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phòng, chống tham nhũng phải “kiên trì, quyết tâm, đồng thuận, toàn diện và đột phá”

11 Dec, 04:26 PM

Sáng 11/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo Trung ương) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực chủ trì và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tổng Bí thư phát biểu chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác phòng chống tham nhũng

Tổng Bí thư phát biểu chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác phòng chống tham nhũng

11 Dec, 03:15 PM

Sáng 11/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo Trung ương) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực chủ trì Hội nghị.

Thúc đẩy tái thiết quan hệ đối tác nhân đạo trong kỷ nguyên mới

Thúc đẩy tái thiết quan hệ đối tác nhân đạo trong kỷ nguyên mới

11 Dec, 10:35 AM

Kinhtedothi - Tại Bangkok (Thái Lan), ngày 9/12, phiên thảo luận “Xem xét lại các quan hệ đối tác nhân đạo trong kỷ nguyên tái thiết nhân đạo”, diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Đối tác Nhân đạo Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2025 (RHPW 2025), đã trở thành tâm điểm của sự kiện, thu hút sự quan tâm lớn của các đại biểu đến từ chính phủ, học thuật, khu vực tư nhân và các tổ chức xã hội dân sự.

Lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”

Lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”

11 Dec, 12:11 AM

Ban Thi đua - Khen thưởng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện đề nghị của Bộ Nội vụ tại văn bản số 11468/BNVBTĐKT ngày 02/12/2025 về tiếp tục rà soát, đề nghị xét tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”, “Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân” cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu và Tờ trình số 36/TTr-UBND ngày 09/12/2025 của UBND phường Ngọc Hà;

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ