Dự án nhà phố thương mại đầu tiên “khủng” về tiến độ thi công

Vân Hằng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tám tháng sẽ hoàn thành và bàn giao hơn 40 lô đất nhà phố thương mại Xuân La với kiến trúc Châu Âu cầu kỳ nhiều đường nét tinh xảo, đòi hỏi thi công khéo léo, cẩn thận trau chuốt.

Đồng thời sau khi bàn giao cho khách hàng, việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà sẽ được hoàn chỉnh cho khách hàng trong vòng 6 tháng. Đó là lời cam kết chắc nịch của Chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác ủy quyền thực hiện quản lý đầu tư xây dựng kinh doanh dự án Dreamland Hồ Tây gồm : Công ty An Lộc, Công ty Cổ phần đầu tư Vinaland và Công ty Cổ phần BIC Việt Nam. Và được Chủ đầu tư khẳng định bằng cam kết chịu phạt 150% với khách hàng và được bảo lãnh cam kết tín dụng thanh toán bởi ngân hàng BIDV uy tín. Đến Quý 3 năm 2017 một siêu phẩm nhà phố hiếm có trên một vị trí vàng của thủ đô sẽ được hoàn thành đưa vào sử dụng cho các khách hàng ngày đêm mong đợi được sở hữu và khai thác một nhà phố thương mại đưa lại tài lộc mãi mãi cho chủ nhân, như lời chia sẻ của chuyên gia phong thủy nổi tiếng Việt Nam Phạm Cương khi đến lập địa thế phong thủy cho dự án.
 Những căn nhà phố thương mại Xuân La đang chuẩn bị “cán đích” thành công
Như thấu hiểu với sự mong mỏi của khách hàng, đảm bảo tiến độ cam kết và thỏa mãn nhu cầu thị trường bất động sản ngày một trở nên khó tính, cạnh tranh khốc liệt, chủ đầu tư đã linh hoạt việc thực hiện thay đổi ô đất theo đúng quy định của pháp luật về quy hoạch, đảm bảo thực hiện đúng theo quy định tại mục 2.8.9 Quy chuẩn Việt Nam về quy hoạch xây dựng QCVN 01:2008 quy định: “Lô đất xây dựng nhà ở trong các khu ở quy hoạch xây dựng mới, khi tiếp giáp với đường phố có lộ giới ≥20m, phải đồng thời đảm bảo các yêu cầu về kích thước tối thiểu như sau : Diện tích của lô đất xây dựng nhà ở gia đình ≥45m2; Bề rộng của lô đất xây dựng nhà ở ≥5m; Chiều sâu của lô đất xây dựng nhà ở ≥5m”.Với bề rộng mặt tiền 5m rộng rãi trong diện tích đất hơn 100 m2, Dreamland Hồ Tây xứng tầm với thương hiệu dự án nhà phố thương mại đúng nghĩa đầu tiên của Hà Nội.

Hình ảnh thực tế trên công trường với nhịp độ hối hả và chuẩn xác đã như một minh chứng thêm cho Chủ đầu tư về cam kết thực hiện Bảng tiến độ “Khủng” này. Các cam kết đóng đinh của các chủ đầu tư đã thể hiện sự nghiêm túc và uy tín hiếm có, giúp tạo niềm tin cho khách hàng, khẳng định một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản ngày càng khắt khe như hiện nay.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần