Dự án sân gôn FLC Samson Golf Links ra mắt khách Hà Nội

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tập đoàn FLC vừa chính thức giới thiệu với khách hàng Hà Nội dự án sân gôn FLC Samson Golf Links thuộc đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort (quần thể sân golf, resort, khách sạn ven biển Sầm Sơn, Thanh Hóa).

FLC Samson Golf Links có diện tích hơn 75 ha, tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, gồm 18 lỗ dạng Links và hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, khách sạn, biệt thự cao cấp. Đây là sân gôn có chiều dài ven biển dài nhất Việt Nam hiện nay, do hai công ty đẳng cấp hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf đến từ Mỹ là Nicklaus Design, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu và có uy tín nhất trên thế giới với hơn 400 sân golf toàn cầu, cùng với Flagstic, một công ty quản lý quốc tế về xây dựng sân golf, kết hợp triển khai dự án. Dự kiến đến Tết âm lịch tới, 9 hố gôn đầu tiên sẽ được đưa vào hoạt động và khai trương toàn bộ sân vào tháng 5/2015.

 
Dự án sân gôn FLC Samson Golf Links ra mắt khách Hà Nội - Ảnh 1

Đặc biệt, cũng tại sự kiện giới thiệu lần này, FLC tổ chức bán thẻ hội viên cho khách hàng với nhiều quyền lợi ưu đãi hấp dẫn như được miễn phí phí green, giảm 10% khi mua hàng tại Pro shop, giảm 10% trên tất cả các dịch vụ ăn uống, giảm 10% tiền phòng khách sạn khu nghỉ dưỡng liền kề Câu lạc bộ golf, ưu tiên về thời gian phát bóng cho tất cả các hội viên vào cuối tuần và ngày lễ, hội viên có thể đặt trước 10 ngày…

Bên cạnh đó, hội viên còn được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn khác như dịch vụ xe bus miễn phí, phí đặc biệt cho hội viên, dịch vụ SMS nhắc nhở thời gian đặt chơi, dịch vụ caddie giỏi đi cùng 1 người chơi và 1 chính sách caddie, phí caddie thấp, ưu tiên đặt phòng và giảm giá tại biệt thự trong khu nghỉ dưỡng và khách sạn…

Thẻ hội viên sân FLC Samson Golf Links có giá trị đến năm 2039 với nhiều mức giá khác nhau giao động trong khoảng từ 265.000.000 – 875.000.000 đồng (12.500 - 41.250 USD) giành cho nhiều đối tượng khách chơi khác nhau. Tại lễ mở bán, đã có 9 hội viên đầu tiên được cấp chứng nhận là hội viên FLC Samson Golf Links.

Ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết:“Với FLC Samson Golf Links, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, độc đáo nhất trong tất cả các sân golf ở Việt Nam và châu Á cho golf thủ ở mọi trình độ khác nhau và chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả những ai yêu thử thách. FLC Samson Golf Links sẽ là một món quà tuyệt vời xứng tầm với những sân golf dạng links hết sức độc đáo nằm rải rác ở các vùng ven biển và các đảo nhỏ của nước Anh”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần